Ẩm thực

Top 24 loại nước ngọt kì lạ nhất từ khắp nơi trên thế giới

Nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một thứ như soda vị tỏi, bạn có nghĩ rằng chúng tôi đang lừa bạn không? Vì đó là sự thật. Soda có rất nhiều loại hương vị khác như vị hành tây hay vị phô mai xanh. Trên thực tế, có những người sẽ mua những loại soda này và dùng thử, có lẽ chỉ để có thể nói rằng họ đã uống thử. Những người khác có thể tặng chúng cho ai đó như một món quà ngộ nghĩnh, để trang trí trên kệ của họ và nhận được nụ cười từ những người ghé thăm nhà. Mỗi người đều có sở thích khác nhau. Ai biết được có khi bạn sẽ thực sự có thể thưởng thức một số hương vị này. Nếu bạn có thể tưởng tượng ra loại soda hay đồ uống tồi tệ nhất mà bạn đã từng uống, thì nó có thể nằm trong danh sách này. Dưới đây là 25 loại soda có vị ghê nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Coca-Cola vị tỏi

image top 24 loai nuoc ngot ki la nhat tu khap noi tren the gioi 165857955834245 Em Vào Bếp

Những sản phẩm gây thất vọng khác của Coca-Cola

Chỉ vì hai hương vị này ngon khi riêng biệt không có nghĩa là chúng nên được trộn cùng nhau.
Các nhà sản xuất nước ngọt này, đến từ Nhật Bản, đề nghị bạn lắc đều lon trước khi uống để có được đầy đủ hương vị của tỏi và soda. Chỉ một ít hương vị của nó thôi vẫn không đủ à? Chúng ta có cần phải nếm nhiều hơn không?

Nước ngọt vị gà tây và sốt gravy

image top 24 loai nuoc ngot ki la nhat tu khap noi tren the gioi 165857955980347 Em Vào Bếp

Công ty Jones Soda có những hương vị độc đáo mà họ quảng bá trong những ngày lễ. Trong kỳ nghỉ lễ yêu thích của mọi người, Lễ Tạ ơn, họ có một loại nước ngọt có vị như gà tây và sốt gravy.
Các hương vị thường thay đổi hàng năm. Nếu bạn không thích nấu ăn, bạn chỉ cần khui một chai nước ngọt vị gà tây… À mà thôi, quên những gì chúng tôi vừa nói đi, cứ mua đồ ngoài siêu thị về mà ăn.

Dr. Browns Cel-Ray

image top 24 loai nuoc ngot ki la nhat tu khap noi tren the gioi 165857955969436 Em Vào Bếp

Review tức uống hạt cần tây này

Bạn có thể tìm thấy loại đồ uống đặc biệt này trong khu phố của bạn. Nó có một loại nước ngọt làm từ hạt cần tây.
Khi một người nghĩ về nước ngọt, cần tây có lẽ không phải là hương vị đầu tiên xuất hiện trong tâm trí. Tuy nhiên, đồ uống này đã có từ thế kỷ 19.

Nước ngọt vị lươn

image top 24 loai nuoc ngot ki la nhat tu khap noi tren the gioi 165857955922544 Em Vào Bếp

Nếu bạn muốn nếm thử loại đồ uống đặc biệt này, bạn có thể phải bay đến Nhật Bản nơi nó được sản xuất. Nước ngọt vị lươn được làm từ xương và đầu của con lươn.
Nếu bạn thật sự bay đến Nhật để uống thử thức uống này thì bạn quả là một người dũng cảm đấy!

Nước ngọt vị cánh gà cay

image top 24 loai nuoc ngot ki la nhat tu khap noi tren the gioi 165857956068140 Em Vào Bếp

Nếm thử vị của nước ngọt cánh gà cay và nước ngọt vị dưa muối

Được rồi, nước ngọt rất ngon. Cánh gà cay cũng rất ngon. Một loại nước ngọt có vị như cánh gà cay? Chúng tôi đề nghị bạn chỉ nên vẽ ý tưởng này ra thôi. Bạn ắt hẳn là đang rất, rất thèm cánh cà cay. Ngay cả khi bạn cần nếm vị đó, chỉ ăn không sốt cay của Frank vẫn ngon hơn rất nhiều.

Related Articles

Back to top button