Ẩm thực

Top 10 quán cơm tấm ngon và chất lượng nhất ở Sài Gòn

Cơm tấm hiện nay là một trong những món ăn quen thuộc đối với người Việt cũng như người dân Sài Gòn. Cơm tấm được nấu từ gạo bể hay người ta còn gọi là gạo tấm, gạo tấm có hương thơm đặc biệt và rất thông dụng. Các quán cơm tấm tại Sài Gòn rất đa dạng với rất nhiều những món ăn kèm từ những loại thực phẩm, mang tới người ăn những khẩu vị lạ miệng nhất. Sài Gòn có rất nhiều quán cơm tấm mở ra trên các con đường, ngõ hẻm ở Sài Gòn. Bạn muốn tìm kiếm một quán cơm tấm ngon và chất lượng ở Sài Gòn hãy đến và tham khảo bài viết này nhé.

Kiều Giang

image top 10 quan com tam ngon va chat luong nhat o sai gon 165857930235402 Em Vào Bếp

Quán cơm tấm ngon nhất Sài Gòn. Đây là một quán cơm tấm có số tuổi khá lâu năm. Chất lượng quán sau nhiều năm không hề thuyên giảm. Khách quen chắc chắn sẽ gọi những món như canh chua và cá kho là món đặc sản vì ăn mãi không chán. Phù hợp túi tiền dân văn phòng. Nhất là những trưa nắng nóng của Sài Gòn quán luôn trong tư thế sẵn sàng máy lạnh mát mẻ nhé!
Địa chỉ: 192 Trần Quang Khải, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

image top 10 quan com tam ngon va chat luong nhat o sai gon 165857930255510 Em Vào Bếp

Cơm tấm Thuận Kiều thì đã có và nổi tiếng từ trước giải phóng (trước năm 1930). Quán lúc nào cũng giữa được hương vị rất đặc trưng. Menu quán rất đa dạng từ gà nướng, sườn nướng, bì chả… nhưng thấy ngon và hay ăn nhất là cơm gà nướng. Miến gà được ướp khá đậm đà, đặc biệt khi ăn cùng với nước mắm ngọt thì mùi vị thât tuyệt vời. Chỉ với một suất bình dân giá 22.000 nghìn đồng bạn đã có thể lấp đầy khoảng tróng trong dạ dày. Cơm tấm với miếng sườn to béo, mềm đậm đà ăn rất đã hợp khẩu vị; nước mắm pha rất ngon. Quán cơm ngon, giá bình dân, nổi tiếng ở Sài Gòn này không rộng nhưng thoáng và sạch sẽ, bày trí đồ ăn hấp dẫn Có nhiều khoại đồ chua ăn kèm được mang ra và khi ăn loại nào sẽ tính tiền thêm, còn không thì thôi. Món canh cua của quán cũng rất ngon, vị chua vừa phải khá hợp khẩu vị.
Địa chỉ: 54 Thuận Kiều, 4, Quận 11, Hồ Chí Minh

image top 10 quan com tam ngon va chat luong nhat o sai gon 165857930378209 Em Vào Bếp

Cơm sườn Ba Cường là một quán cơm sườn mới mở chưa lâu lắm đâu, nhưng lại rất đông khách, nhất là vào những khung giờ cao điểm. Nhờ vào chất lượng món ăn lẫn sự đầu tư về không gian quán nên ngày càng được nhiều người biết đến ấy. Cơm ở đây hạt không khô lắm, dễ ăn. Sườn mỡ sẽ mềm hơn, cốt lết thì hơi khô xíu nha, cái này mình gọi theo sở thích. Bạn nào thích ăn thịt có chút mỡ thì dĩ nhiên sẽ mềm hơn và hạp với sườn mỡ ở đây nè.
Địa chỉ: 263 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

image top 10 quan com tam ngon va chat luong nhat o sai gon 165857930369299 Em Vào Bếp

Ấn tượng nhất ở quán cơm tấm sườn này là đồ ăn nào cũng rất khủng, ăn hết cơm mà đồ ăn vẫn còn như một đĩa mới ấy. Có thể nói đây là một trong những quán bán cơm tấm có sườn siêu to và dày cộm mà mình từng biết. Thịt dày nhưng vẫn ướp rất vừa miệng mà lúc ăn hơi khó khăn một tí, lẫn chút mỡ ăn cũng không bị ngán, cũng không bị mỡ nhiều quá nhen.
Địa chỉ: 607 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, TP.HCM

image top 10 quan com tam ngon va chat luong nhat o sai gon 165857930391198 Em Vào Bếp

Cơm tấm Nhớ có điểm đặc biệt là nhìn dĩa cơm toàn thấy đồ ăn không thôi, cơm không có bao nhiêu hết á. Miếng sườn khổng lồ cắn ngập răng luôn. Sườn được ướp gia vị khá ngon lại được nướng vừa tới lửa, nóng hổi, không làm thịt bị khô, cắn miếng thịt dày mà mềm thích ghê luôn. Giờ hoạt động: 7h – 22h
Giá: 30k – 60k/phần

Related Articles

Back to top button