Địa điểm du lịch

Những địa điểm coi bói bài tarot tại Sài Gòn được nhiều người lui tớiTarot là bộ môn huyền học từ phương Tây mà giới trẻ ngày nay yêu thích và tin tưởng để xem. Nếu bạn đang ở Sài Gòn thì bạn đã biết tới những địa điểm coi bói bài tarot nào chưa? Hãy cùng Bách Hoá XANH khám phá nhé !

Về lĩnh vực tâm linh huyền bí, bói bài Tarot được biết đến rộng rãi như là một cách thức để định hướng được và hiểu rõ bản thân hơn, có cái nhìn khái quát về tương lai phía trước, và những kết quả đến từ lựa chọn của bạn. Nếu là một tín đồ trong lĩnh vực bói toán này, hãy cùng Bách Hoá XANH khám phá địa điểm bói tarot tại Sài thành nhé .

1 Tarot và cuộc sống – Tarotnlife

Đánh giá : 4.7/5 ( đánh giá bởi Google )

Địa chỉ : 202 Đ. Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 02862707027

Website : Tarotnlife

Giờ mở cửa : 10h00 – 21h00 ( Chủ nhật 13h00 – 21h00 )

nhung dia diem coi boi bai tarot tai sai gon duoc nhieu nguoi lui toi 202207042236551730 Em Vào BếpTarot và cuộc sống – Tarotnlife

Nhiều bạn trẻ ở Sài Thành là tín đồ của Tarot sẽ biết tới Tarot và cuộc sống hay Tarotnlife. Bởi nơi đây tập hợp những tarot reader chuyên nghiệp nhất hay có thể gọi là cao thủ trong bộ môn Tarot. Ngoài ra Tarotnlife cũng là một câu lạc bộ cho những tín đồ đam mê được bước chân vào lĩnh vực tâm linh bộ môn Tarot reading này. Tại nơi đây ngoài nhận xem tarot, họ còn chuyên nhận đào tạo những Tarot reader.

Không gian thoải mái , giá thành hợp lý và độ chính xác gần như tuyệt đối 80% đến 90% ( theo đánh giá của khách hàng ) là một trong những yếu tố thu hút rất nhiều khách hàng đặt biệt là những bạn trẻ đam mê xem bói tarot.

2 Wichita – the Tarot Café

Đánh giá: 4.1/5  ( theo đánh giá của Google )

Địa chỉ : 783 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 72912

Điện thoại : 0962717922

Website : Wichita Tarot

Giờ mở cửa : 9h30 – 20h30

nhung dia diem coi boi bai tarot tai sai gon duoc nhieu nguoi lui toi 202207042237500549 Em Vào BếpWichita – the Tarot Café

Nằm trong danh sách một trong những quán cà phê Tarot nổi tiếng nhất Sài Thành phải kể đến Wichita – The Tarot Café. Các reader đầy kinh nghiệm nơi đây sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khúc mắc trong cuộc sống và cho bạn những lời khuyên thông qua những quân bài huyền bí.

Đặc biệt , một dịch vụ mà nhiều khách hàng rất ưng ý tại Wichita đó chính là dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu chỉ bạn cần có nhu cầu xem tarot để tìm ra giải pháp , định hướng bản thân và những dự định tương lai, bạn có thể liên lạc với Wichita và đặt lịch hẹn bói tarot qua phương thức nhắn tin , gọi điện, voice chat,… Phải nói là nơi đây tập hợp rất nhiều tarot reader chuyên nghiệp với gần 5 năm kinh nghiệm trong quá trình học hỏi và đi tìm vận mệnh qua từng quân bài. Bởi vậy khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp tại nơi đây. Dịch vụ tốt, các reader chuyên nghiệp, không gian quán màu sắc vintage luôn thu hút khách hàng và làm khách hàng hài lòng tuyệt đối. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên xem tarot ở đâu thì Wichita sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn đó.

3 Beenry Tarot

Địa chỉ : 200 Nguyễn Thượng Hiền, phường 4, Quận 3 TP. HCM

Điện thoại : 0798625259

Facebook : Mirai.Tarot

Giờ mở cửa : 10h00 – 22h00

nhung dia diem coi boi bai tarot tai sai gon duoc nhieu nguoi lui toi 202207042238250395 Em Vào BếpBeenry Tarot

Đây cũng là một trong những địa điểm bói Tarot được rất nhiều bạn trẻ săn đón bởi sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm. Các reader tại nơi đây sẽ nhận và chỉ nhận xem tarot về một số chủ đề thông dụng như là tình yêu , sự nghiệp , công danh , học hành ,tiền bạc ,… Chi phí bỏ ra để bạn xem bài tarot sẽ tùy thuộc vào thời gian mà bạn đã mua của các reader , nhưng với đa số khách hàng thì số tiền bỏ ra rất xứng đáng bởi dịch vụ nơi đây rất tốt và đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

4 Ostara Tarot

Địa chỉ : 302 An D. Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0907358297

Facebook : Ostara Tarot

Giờ mở cửa : 13h – 22h

nhung dia diem coi boi bai tarot tai sai gon duoc nhieu nguoi lui toi 202207042238459961 Em Vào BếpOstara Tarot

Đây là một trong những địa điểm bói bài Tarot được khách hàng đánh giá là uy tín và chất lượng nhất trong 6 năm qua. Nơi đây hội tụ những reader uy tín và chất lượng nhất , dù bạn có là người mới bắt đầu xem , cũng đừng lo bởi các reader ở đây đều sẽ giúp bạn từng bước một. Bạn có nhu cầu hỏi về các chủ đề đa dạng khác nhau , các reader ở đây đều sẽ chiều khách hết mình và sử dụng kinh nghiệm lớn , đưa cho bạn giải pháp tốt nhất cho những câu hỏi của bạn.

5 Lạc Lạc Tarot

Địa chỉ : 141 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0909105467

Facebook : laclac tarot

nhung dia diem coi boi bai tarot tai sai gon duoc nhieu nguoi lui toi 202207042238590396 Em Vào BếpLạc Lạc Tarot

Nơi đây được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và chọn làm nơi để xem bói tarot bởi Lạc Lạc Tarot hội tụ nhiều reader đã có kinh nghiệm hơn 7 năm. Lạc Lạc Tarot thì sẽ chuyên xem về tổng quan 12 tháng của bạn về các vấn đề tình yêu , tiền bạc , sự nghiệp , sức khỏe, học tập,… các reader sẽ đối chiếu các quân bài bạn chọn và đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất. Bạn có thể chọn dịch vụ xem tarot qua phương thức trực tuyến mà không hề ảnh hưởng tới dịch vụ chút nào.

Bài viết trên là những thông tin về những địa điểm coi bói Tarot ở Sài Gòn mà Bách Hóa XANH đã tổng hợp lại. Mong rằng các bạn sẽ tìm được địa điểm coi bói Tarot phù hợp cho bản thân nhé !.

Có thể bạn quan tâm:

Mua ngay khẩu trang tại Emvaobep để bảo vệ sức khỏe nhé:

Emvaobep

Related Articles

Back to top button