Ẩm thực

Cá kho Đại Hoàng bán ở đâu? Nơi bán cá kho Đại Hoàng uy tín nhất

Cá kho Đại Hoàng vốn là một món đặc sản, thương hiệu của vùng quê Hòa Hậu, Lý Nhân, Hà Nam. Cùng với chuối ngự tiến vua, đây là món quà cho những người con xa xứ, là một hương vị gợi nhớ đến quê hương. Có rất nhiều người thích món ăn này và muốn thưởng thức, nhưng mà lại chưa biết cá kho Đại Hoàng bán ở đâu, vậy nên trong bài chia sẻ ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu tới các bạn địa chỉ bán cá kho Đại Hoàng. Nếu muốn tìm hiểu thì hãy tham khảo bài viết sau của mình nha!

cá kho Đại Hoàng bán ở đâu

Cá kho Đại Hoàng – món ăn nổi tiếng của làng Vũ Đại

Từ xưa đến nay, cá kho Đại Hoàng vốn đã rất nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon, chắc thịt, xương nhừ, có màu vàng đậm. Thường thì cá kho Đại Hoàng được chế biến từ nguyên liệu chính là cá trắm đen thuần chủng, kho bằng niêu đất mua ở Yên Thành, Nghệ An, vung niêu mua ở Thanh Hóa, củi dùng kho cá là gỗ nhãn. Điều đặc biệt tạo nên sự nổi tiếng của món ăn này là thời gian kho cá kéo dài từ 10 – 12 tiếng.

Cơ sở chính của cá kho Đại Hoàng ở đâu?

Cá kho Đại Hoàng có cơ sỏ chính tại: Thôn Nhân Hậu, hay còn gọi là làng Vũ Đại, làng Đại Hoàng, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Hotline: 0969645151

Cá kho Đại Hoàng bán ở đâu?

Hiện nay, cá kho Đại Hoàng đã có cơ sở phân phối chính thức tại Hà Nội. Các bạn hãy cùng tìm hiểu các địa chỉ sau mà Em vào bếp chia sẻ nhé.

1.Tại Đống Đa

Địa chỉ: Số 15/95 Ngõ Xã Đàn 2, đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

2.Tại Cầu Giấy

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sannam, 78 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

3.Tại Hoàng Mai

14B, ngõ 243, phố Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0968633628

Trên đây là 3 địa chỉ cực kỳ uy tín ở Hà Nội bán cá kho Đại Hoàng, nếu có thời gian bạn hãy đến các địa chỉ này để thưởng thức vị ngon của món cá kho này nhé, chắc chắn khi nếm thử 1 lần bạn sẽ muốn nếm thử thêm nhiều lần nữa, không chỉ gây tiếng vang trong nước, món ăn này còn gây sốt trên toàn bộ các châu lục thế giới, nếu bạn đi qua mà không ghé vào thì quả là đáng tiếc đấy!

cá kho Đại Hoàng bán ở đâu

Wow, món cá kho Đại Hoàng rất hấp dẫn đúng không, món ăn thủy sản này dần trở nên quen thuộc và là một món ăn quan trọng không thể nào thiếu trong các bữa cơm gia đình ở một số vùng. Hãy thưởng thức món ăn này ít nhất là 1 lần trong đời để không phải hối tiếc nhé! Qua bài viết tìm hiểu cá kho Đại Hoàng bán ở đâu thì bây giờ chắc chắn các bạn đã nắm lòng các địa chỉ uy tín bán món này rồi đúng không?

 Emvaobep Chúc các bạn ngon miệng!

→Xem thêm

Related Articles

Back to top button