Mẹo vặt

Bộ vòi rửa chén inox cực hữu ích trong vệ sinh, sơ chế khi nấu ăn

Vòi rửa chén được sử dụng ngày càng phổ biến, bởi sự tiện dụng trong việc làm sạch thực phẩm, chén bát. Hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp tổng hợp bộ vòi rửa chén inox cực hữu ích trong vệ sinh, sơ chế nấu ăn nhé!

1 Vòi tăng áp

Vòi tăng áp là loại vòi được thiết kế tăng cường áp lực nước nhằm tạo ra tia nước mạnh hơn (đến 0.5 MPA), thường được sử dụng ở những hộ gia đình có đường nước yếu. Vòi được làm từ inox 304 bền dày và sáng bóng.

Vòi có 2 loại là vòi lắp âm chậu hoặc âm tường, bạn có thể tùy chọn theo nhu cầu. Điểm nổi bật của vòi là có thể xoay 360 độ, sử dụng được cho bồn rửa có 2 hộc.

Giá thành của loại vòi này khá rẻ, chỉ 400 – 500 nghìn đồng. Ngoài ra, còn có vòi tăng áp nóng lạnh với giá thành cao hơn, dao động 1 – 5 triệu đồng (giá cập nhật ngày 30/06/2022).

Vòi rửa chén tăng áp inox 304 Eurolife EL-RC07

Minh họa là vòi rửa chén tăng áp inox 304 Eurolife EL-RC07

2 Vòi nóng lạnh

Vòi nóng lạnh là loại vòi có 2 đường cấp nước vào là nước nóng và nước lạnh. Khi sử dụng, 2 dòng nước này sẽ hòa vào nhau và tạo nên dòng nước có nhiệt độ ổn định. Và loại vòi này cũng được làm từ inox 304.

Vòi cũng có thể xoay 360 độ, kết hợp thêm bộ lọc tạo bọt và chống văng nước, giúp tiết kiệm nước. Đặc biệt có loại còn có thể làm vòi nước uống.

Vì sự tiện ích mà nó đem lại nên sản phẩm này có mức giá cao hơn so với vòi tăng áp, dao động ở mức 2 đến hơn 4.5 triệu đồng (giá cập nhật ngày 30/06/2022).

Vòi rửa chén nóng lạnh inox 304 Malloca K569-SN

Minh họa là vòi rửa chén nóng lạnh inox 304 Malloca K569-SN

DỤNG CỤ NHÀ BẾP - NHIỀU MẪU MÃ, NHIỀU LỰA CHỌN

Trên đây là bài viết tổng hợp bộ vòi rửa chén inox cực hữu ích mà bạn nên trang bị cho căn bếp gia đình. Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý để hỗ trợ việc làm bếp nhé.

Related Articles

Back to top button