Mẹo vặt

Bộ nồi KaLite chính hãng siêu bền đẹp dễ dàng sử dụng trên mọi loại bếp

Để việc làm bếp tiện lợi thì bạn cần có một bộ nồi thật bền và có thể sử dụng trên mọi loại bếp trong nhà. Hôm nay hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Emvaobep tham khảo ngay bộ nồi Kalite chính hãng bền đẹp và có thể dùng được trên mọi loại bếp nhé!

1 Bộ nồi 3 cái Kalite

Bộ nồi 3 cái Kalite đặc biệt bởi thiết kế nổi bật với màu trắng bạc, được làm bằng inox 304 có khả năng phản quang gồm 3 đường kính gồm: 16cm, 20cm24cm phù hợp với các gia đình có từ 4 – 5 thành viên.

Ngoài ra, đáy của cả 3 nồi đều được cấu tạo 5 lớp giúp truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, đảm bảo thức ăn sẽ được nấu chín nhanh, thức ăn được mềm và tiết kiệm năng lượng.

Bộ nồi có thể sử dụng tốt trên mọi loại bếp nên rất dễ dàng sử dụng. Tay cầm được thiết kế theo công nghệ chóng nóng giúp người dùng không bị bỏng. Mức giá thì khá mềm chỉ khoảng 2.46 triệu đồng cho 3 chiếc nồi chính hãng Kalite.

Bộ nồi 3 cái Kalite

Minh họa là bộ 3 nồi inox 5 đáy nắp kính Kalite KL-333

2 Bộ nồi chảo Kalite

Bộ nồi chảo 4 món

Bộ chảo 4 món của Kalite gây ấn tượng với người dùng bởi thiết kế lớp viền ngoài có màu xanh dương đẹp mắt, đường kính nồi lần lượt là 16, 20, 24 cm và chảo 26 cm đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình có 5 – 6 thành viên.

Bộ nồi chảo này còn tiện lợi khi có thể sử dụng tốt trên cả bếp ga, bếp hồng ngoại và bếp từ. Thành nồi và chảo đều được cấu tạo 3 lớp (inox 304 – nhôm – inox 304) giúp giữ nhiệt tốt, siêu bền và dễ vệ sinh.

Ngoài ra, nắp sản phẩm còn được làm bằng kính cường lực cao cấp có thể chịu lực và giữ nhiệt tốt. Với mặt kính trong suốt có thể quan sát thức ăn bên trong, giúp việc bếp trở nên dễ dàng mà giá cho 4 món chỉ 3.379 triệu đồng.

Bộ nồi chảo Kalite

Minh họa là bộ nồi chảo inox 5 đáy nắp kính Kalite KL-336

Bộ nồi chảo 5 món

Tuy đắc hơn chút so với bộ nồi chảo trên nhưng với 5.99 triệu đồng bạn sẽ có thể sở hữu 3 nồi nấu thông thường, 1 nồi xửng hấp2 chảođường kính 24cm28cm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của đại gia đình từ 5 – 7 thành viên.

Đặc biệt, bộ nồi chảo 5 món có phần thành nồi được cấu tạo bằng 3 lớp dày dặn, siêu bền, dễ vệ sinh, ít bị oxi hóa nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng khi sử dụng lâu dài.

Đáy sản phẩm được làm phẳng và rộng rãi với 5 lớp nên nhiệt được truyền tốt, có thể sử dụng cho: bếp ga, bếp hồng ngoại, bếp từ. Ngoài ra, bộ nồi chảo còn sở hữu xửng hấp có đường kính 28cm nên bạn có thể thực hiện những món hấp dễ dàng.

 Bộ nồi chảo Kalite

Minh họa là bộ nồi chảo inox 5 đáy nắp kính Kalite KL-339

bo noi elmich 3 chiec chinh hang ben dep va tien nghi danh tipsnote Em Vào Bếp

Cuối cùng, chúng ta đã tham khảo xong các bộ nồi Kalite chính hãng siêu bền trên mọi loại bếp rồi. Hy vọng những thông tin được Emvaobep chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tìm được bộ nồi phù hợp cho gia đình mình nhất nhé!

Related Articles

Back to top button