Quán Cà Phê

Top quán cà phê trang trí Giáng sinh lung linh ở Sài Gòn

Khóm Coffee & Tea

image top quan ca phe trang tri giang sinh lung linh o sai gon 165804192998865 Em Vào Bếp

Đến hẹn lại lên, Khóm Coffee & Tea là một trong những quán cà phê trang trí Giáng sinh sớm nhất ở Sài Gòn. Quán mang đến không gian thơ mộng với phong cách cổ điển đảm bảo cho bạn những background sống ảo đẹp lung linh. Đặc biệt, năm nay quán còn đầu tư máy phun tuyết nhân tạo để khách tha hồ chụp ảnh sống ảo.

Vòm Coffee

image top quan ca phe trang tri giang sinh lung linh o sai gon 165804193046406 Em Vào Bếp

Mùa Giáng sinh này, Vòm Coffee đã trang trí thật lung linh với rất nhiều góc check-in cho các bạn tha hồ chụp choẹt. Quán cà phê này nằm trên đường Tô Hiến Thành, gồm có 3 tầng, với không gian rộng, sáng sủa, tông màu chủ đạo là trắng và vàng nhạt. Ngoài không gian trong nhà, quán còn có ban công và một chiếc sân thượng lộng gió dành cho các bạn thích ngồi ngoài trời.

Gem Café

image top quan ca phe trang tri giang sinh lung linh o sai gon 165804193176762 Em Vào Bếp

Đến Gem Café vào những ngày này bạn sẽ ngỡ như mình lạc lối giữa một rừng thông lung linh. Quán cà phê mang đến không gian sang trọng, đảm bảo cho bạn những background sống ảo thật lung linh. Lưu ý, vào khung 18h00 – 22h00 từ Thứ 6 – Chủ Nhật, Gem Cafe sẽ phục vụ Festive Canape Buffet. Còn A la carte menu, phục vụ mỗi ngày, ngoại trừ khung giờ của Festive Canape Buffet nhé.

Related Articles

Back to top button