Quán Cà Phê

Top 6 quán cà phê học tiếng Anh tại Sài Gòn

Thời nay việc học tiếng anh đã là nhu cầu cẩn thiết cho các bạn học sinh , sinh viên . Tiếng anh đã trở thành ngoại ngữ toàn cầu , giữa hàng chục và hàng trăm ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như một phương tiện để mọi người hiểu nhau hơn. Chính vì thế học tiếng anh là giúp cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống và tương lai của chính mình . Tiếng Anh là thực sự quan trọng đối với bạn để đi xa và học hỏi và thúc đẩy sự phát triển trong nghề nghiệp . Ngoài việc học tiếng anh trong nhà trường , học trên các chương trình đào tạo trên mạng Internet, qua sách báo. Không những thế các bạn còn có thể tìm đến các địa điểm có nhiều du khách nước ngoài để được học , giao tiếp với họ từ đó sẽ giúp việc học tiếng anh của bạn nhanh hơn và tốt hơn . Một trong các địa điểm đó có thể kể đến những quán cà phế với không gian sang trọng, yên tĩnh . Vì vậy sau các giờ học trong trường, khi có thời gian rảnh các bạn không rủ bạn bè của mình tụ tập ở một quán cà phê nào đó vừa hàn huyên tâm sự, vừa được cùng nhau học tiếng Anh để cùng tiến bộ. ở Sài gòn có rất nhiều những quán cà phê đẹp độc đáo , rất nhiều bạn trẻ Sài thành ưa chuộng . Và không ít trong số đó giúp bạn học tiếng anh tốt hơn . Vào quán cà phê cùng bạn bè , cùng nhau tận hưởng những li cà phế ngon tuyệt và học tiếng Anh với bạn bè sẽ truyền động lực học cho bạn nhiều hơn . Nếu bạn kiên trì học đều đặn hàng tuần , hàng tháng sẽ khiến khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn phát triển lên rất nhiều . Sau đây là những quán cà phê giúp bạn học tốt tiếng Anh mà mình biết tại Sài Gòn . Hãy cùng bạn bè đến và giúp nhau học tốt tiếng Anh nhé .

Quán Cà phê Sozo

image top 6 quan ca phe hoc tieng anh tai sai gon 165864440589012 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 51 Đường 24A, Phường An Phú, Quận 2 Cà phê Sozo nằm ở vị trí trọng điểm của thành phố , là nơi có rất nhiều du khách nước ngoài .
Không gian quán tuy nhỏ nhưng được thiết kế rất ấn tượng, thoáng mát. Giá cả nước uống ở cũng rất hợp lí

Vọng Nguyệt cà phê quán

image top 6 quan ca phe hoc tieng anh tai sai gon 165864440692438 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 36/70 Đường D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM Khi đến đây các bạn sẽ vừa được uống cà phê vừa trò chuyện bằng Tiếng Anh, từ thứ Hai đến thứ Sáu là trò chuyện tự do, còn thứ Bảy và Chủ nhật sẽ có chuyên đề thảo luận do các speaker thay phiên nhau thực hiện .
CLB Drink & Talk Speaking Club với mô hình cà phê Tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh rất nhiều đó .

Master’s Cup Coffee House

image top 6 quan ca phe hoc tieng anh tai sai gon 165864440790594 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 206 Trần Văn Trà, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Với không gian đẹp, đồ uống phong phú , phục vụ cả những món Âu . Nhưng giá thành thì hơi cao hơn so với nơi khác nhé.

Quán Le’G Town

image top 6 quan ca phe hoc tieng anh tai sai gon 165864440733989 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 35/5A Trần Đình Xu, Quận 1, TP.HCM Quán được tọa lạc trong một con hẻm yên tĩnh và đã gây được nhiều ấn tượng cho mọi người bởi không gian vô cùng độc đáo và tinh tế.
Đây là nơi tương đối yên tĩnh để học tập và giao lưu.

LU Cupffee (quán cafe giao lưu bằng tiếng Anh)

image top 6 quan ca phe hoc tieng anh tai sai gon 165864440856191 Em Vào Bếp

128/10/5A Trương Định, Quận 3, Hồ Chí Minh (hẻm bên tay trái, cuối đường Trương Định giao bờ kè, sát chung cư). Một khi mở cửa bước vào trong, bạn sẽ phải giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với tất cả mọi người.
LU Cupffee là môi trường tuyệt vời để trải nghiệm, kết bạn, học hỏi và giao lưu tiếng Anh, nâng cao kỹ năng nghe nói của bạn một cách đáng kể và thực tế nhất!

Cross Border Cafe

image top 6 quan ca phe hoc tieng anh tai sai gon 165864440987123 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 333 Phan Xích Long, P.25, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM Quán Cross Border có đến 4 không gian ngồi khác nhau, mỗi không gian gắn liền với một địa danh nổi tiếng. Phòng Hà Nội cổ kính, phòng Sydney sôi nổi, phòng London tĩnh lặng, phòng New York hiện đại là không gian lý tưởng cho việc học nhóm và trao đổi ngôn ngữ.
Ngoài ra quán còn giảm 15% cho các bạn học sinh, sinh viên.

Trên đây là 6 quán cà phê lý tưởng nhất cho bạn học tiếng Anh . Nếu bạn là một người có giao tiếp tốt, năng động và yêu thích tiếng Anh thì hãy ghé thăm những quán này nhé . Đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng .

Related Articles

Back to top button