Tổng Hợp

Top 5 tiệm rau câu ngon nổi tiếng tại Sài Gòn


Rau câu là một món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích với nhiều hương vị: trái cây, dừa, lá dứa,… Tuy chỉ là món ăn vặt nhưng không phải người nào cũng biết cách chế biến ra một chiếc bánh flan ngon. Dưới đây là top 10 tiệm rau câu dừa ngon ở Sài Gòn bạn nên thử.

1. Rau câu Quỳnh Anh

Với phương thức phục vụ mang về để tổ chức sinh nhật bé và có ship hàng tận nơi cho khách hàng, rau câu Quỳnh Anh có thực đơn phong phú từ rau câu chanh dây hạt sữa chua, rau câu việt quất hạt sữa chua, rau câu dừa,… hấp dẫn mà không hề bị ngấy.


top 5 tiem rau cau ngon noi tieng tai sai gon Em Vào Bếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 519 Đoàn Văn Bơ, P. 13, Quận 4, TP. HCM

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00


Giá bán: 30.000

Xem thêm: Rau câu

2. Coconut Pumpkin

Ngoài món thạch dừa sầu riêng của Coconut Pumpkin tưởng chừng là món chủ đạo của quán nhờ hương vị tuyệt vời của nó thì món flan dừa cũng được rất nhiều người khen ngợi. Tiệm thu hút được lượng khách hàng đông đảo vào mỗi buổi chiều tối.

9AV1Rfw Em Vào Bếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 85 Châu Văn Liêm, Quận 5, TP. HCM

Giờ mở cửa: 11:00 – 22:00

3. Trà sữa Chú Mập

Có một địa điểm nổi tiếng với món rau câu dừa nữa đó là quán Trà sữa Chú Mập. Điểm nhấn của quán đó là nguyên liệu chế biến luôn được chính tay ông chủ lựa chọn lựa kỹ lưỡng. Rau câu dừa có hương vị đặc biệt, beo béo và dai dai vô cùng hấp dẫn.

ETqqa26 Em Vào Bếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: : 183 Đường Bình Quới, Phường 27, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 11:00 – 18:00

4. Rau câu dừa trên phố Hòa Hảo

Đây là quán vỉa hè chuyên bán rau câu, là địa chỉ thân thuộc dành cho những người nào thích ăn vặt. Rau câu dừa ở đây siêu ngon, beo béo mà rất thơm, ăn cảm giác tan ngay trong mồm rất đã.

4vaduEi Em Vào Bếp

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Nằm trên phố Hòa Hảo

Giờ mở cửa: từ 3h chiều tới 9h tối.

5. Bánh Flan chị Mười

Chị Mười bán Flan được 17 năm rồi với hương vị đặc biệt chẳng giống người nào. Đó là món Flan do chính chị chủ quán làm nên. Để hoàn thành được những chiếc bánh ngon nức tiếng này chị Mười đã sử dụng những nguyên liệu chất lượng nhất với công thức riêng để làm ra chiếc bánh Flan đậm chất này.

d2CunFO Em Vào Bếp

Related Articles

Back to top button