Quán Cà Phê

Top 5 quán cà phê đẹp ở Sài Gòn quận 1 nhất định phải ghé

Cà phê từ lâu đã trở thành một thức uống quen thuộc của nhiều người. Các quán cà phê xuất hiện ở khắp các con đường lớn nhỏ ở Sài Gòn nên chẳng khó để bạn bất chợt tạt qua một quán nhỏ. Ấy vậy mà mỗi nơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất khác. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top 5 quán cafe đẹp ở sài gòn quận 1 ngay dưới đây.

Quán cafe đẹp ở sài gòn quận 1 Nấp

image top 5 quan ca phe dep o sai gon quan 1 nhat dinh phai ghe 165861095952650 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 3/5 Nguyễn Văn Thủ, Dakao, Quận 1, TPHCM
Nấp mình sau những rặng cây xanh rì rào trong gió, cà phê Nấp với thiết kế đơn giản từ bàn ghế đến cách bài trí quán. Nơi đây từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của những người chuộng sự tối giản và muốn tránh né những ồn ào của cuộc sống.

Quán cafe đẹp ở sài gòn quận 1 Runam D’or

image top 5 quan ca phe dep o sai gon quan 1 nhat dinh phai ghe 165861096059894 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 3 Công xã Paris, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Tựa như ngược dòng chảy trở về thời Paris, quán cà phê Ruman D’or đã trở thành địa chỉ lui tới. Quán là điểm đến của nhiều khách nước ngoài. Với không gian riêng tư, yên tĩnh, đây sẽ là địa chỉ để bạn tiếp khách hay đắm chìm trong thế giới riêng của mình. Mặc dù quán có mức giá khá cao nhưng quán lúc nào cũng đông khách vì có được những thứ khách hàng cần. Đó là sự tận tụy trong việc bố trí từng chỗ ngồi đến thức uống,…

Quán cafe đẹp ở sài gòn quận 1 WE’s Corner

image top 5 quan ca phe dep o sai gon quan 1 nhat dinh phai ghe 165861096092212 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 1/3 đường Pasteur, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Nằm ngay trung tâm quận 1, WE’s Corner với thiết kế vô cùng độc đáo tựa như một khu bảo tàng thu nhỏ được trưng bày rất nhiều thứ liên quan đến WEPro. Quán còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ từ WePro và được thành lập bởi fanclub này. Đây quả thực là một trong những quán cà phê bật nhất ở Sài Gòn với không gian rất ấn tượng.

Quán cafe đẹp ở sài gòn quận 1 Heritage Concept Chill Hub

image top 5 quan ca phe dep o sai gon quan 1 nhat dinh phai ghe 165861096117589 Em Vào Bếp

Địa chỉ: địa chỉ 190 – 192 trên đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 1Nằm giữa thành phố rộng lớn, Heritage Concept Chill Hub thật yên bình trong những nhánh dương sĩ còn e ấp mùi tươi mới trên những chiếc bàn nhỏ. Quán gây ấn tượng bởi không gian rất rộng, tràn ngập cây xanh đón nắng đón gió. Đến đây có rất nhiều sự lựa chọn về chỗ ngồi mang đến nhiều trải nghiệm.

Quán cafe đẹp ở sài gòn quận 1 Chanchamayo

image top 5 quan ca phe dep o sai gon quan 1 nhat dinh phai ghe 165861096139040 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 6A Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh Nằm bên con đường Ngô Thờ Nhiệm, Chanchamayo như một chốn đến yên tĩnh dành cho những ai đang cảm thấy mứa thừa ồn ào. Không gian xanh tươi ở những khoảng vườn sẽ giúp làm dịu đi cái nắng gay gắt của Sài Gòn. Tone màu chủ đạo của Chanchamayo chính là trắng và nâu vàng. Mỗi một bố cục, một chi tiết được bày trí là ý đồ của chủ quán muốn gửi gắm. Chẳng vì thế mà không gian ở đây luôn ấm cúm đến lạ kỳ.
Với địa chỉ 5 quán cafe đẹp ở Sài Gòn quận 1 sẽ là những nơi để bạn hò hẹn, để tìm những không gian yên tĩnh và nghe tiếng cà phê tong tong bên tiếng ly tách va vào nhau. Tất cả những khoảng trời ấy là dành riêng cho những người biết thưởng thức cà phê hay đôi khi đơn giản chỉ là biết lắng nghe xúc cảm của âm thanh.

Related Articles

Back to top button