Review Sản Phẩm

Thưởng thức ngay mì Yukgaejang Hàn Quốc được nhiều người yêu thíchYukgaejang là món canh thịt bò giả cầy nổi tiếng Hàn Quốc. Bạn có thể thưởng thức ngay món canh qua mì Yukgaejang Hàn Quốc thơm ngon được nhiều người yêu thích.

Món canh bò giả cầy Yukgaejang truyền thống của người Hàn được chắt lọc những tinh túy nhất trong món mì Hàn Yukgaejang khiến ai cũng có thể nếm thử hương vị ngọt thịt, thơm ngon này. Cùng Emvaobep tìm hiểu về loại mì Hàn Quốc này nhé!

1 Tổng quan về mì Yukgaejang Hàn Quốc

thuong thuc ngay mi yukgaejang han quoc thom ngon duoc nhieu nguoi yeu thich 202206140823329476 Em Vào BếpMì Yukgaejang Hàn Quốc được yêu thích bởi hương vị tinh tế ngọt thịt.

Mì Yukgaejang Hàn Quốc được yêu thích bởi hương vị tinh tế ngọt thịt. Thiết kế bao bì tươi trẻ, hình ảnh bắt mắt, màu sắc thu hút, đang là dạng mì ly nên rất thuận tiện khi đi chơi và đi du lịch.

2 Hương vị mì Yukgaejang Hàn Quốc

thuong thuc ngay mi yukgaejang han quoc thom ngon duoc nhieu nguoi yeu thich 202206140823500798 Em Vào BếpMùi vị của mì Yukgaejang Hàn Quốc rất ngon, thơm cây và thanh ngọt

Mùi vị của mì Yukgaejang Hàn Quốc rất ngon, thơm cây và thanh ngọt. Sợi mì mì Yukgaejang được nhận xét dai ngon, không hề bở. Nước dùng rất đậm đà bởi gói sốt chuẩn vị canh bò Yukgaejang.

Món mì này có thể xem như món ăn nhẹ, bữa xế khi đói bụng bất chợt hoặc bữa sáng khi đi làm gấp rất tiện lợi, vừa đầy đủ năng lượng mà còn giúp thoải mái tâm hồn bởi hương vị ngọt cay, pha chút chua của người Hàn, đặc biệt vào mùa mưa hay mùa đông là ăn ấm cả người.

3 Giá thành mì Yukgaejang Hàn Quốc

thuong thuc ngay mi yukgaejang han quoc thom ngon duoc nhieu nguoi yeu thich 202206140824052925 Em Vào BếpSản phẩm đang được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử uy tín

Hiện nay, sản phẩm đang được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử uy tín như Shopee, Tiki,…với mức giá khoảng 25.000 – 32.000 đồng/ly.

Bên trên là những thông tin về mì Yukgaejang Hàn Quốc, mong qua bài viết trên các bạn có thêm nhiều điều thú vị và bổ ích.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua các loại mì cay tại Emvaobep để thưởng thức nhé:

Emvaobep

Related Articles

Back to top button