Quán Cà Phê

Nghĩa cafe, xưa nhưng không cũ

Nghĩa cafe khi nghe tên tưởng chừng như bao quán bình thường khác nhưng chỉ khi cảm nhận được ý nghĩa của nó thì bạn sẽ yêu nơi này mất. Đến Huế, không chỉ thưởng thức những món ăn đặc sản như: bún bò Huế, bánh bèo nậm lọc, bánh khoái, v.v… mà bạn cũng không nên bỏ qua những thức uống đặc sản khác đó là cà phê cũng như không gian các quán cafe cực độc đáo tại đây.

Nghĩa cafe

Với cái tên khá đơn giản. Bạn sẽ nghĩ đây chỉ là một quán cà phê bình thường như bao quán khác nhưng bạn đã lầm. Nếu hiểu được ý nghĩa của cái tên. Bạn nhất định sẽ yêu Nghĩa café ngay. Nghĩa Café thuộc quyền sở hữu của hai vợ chồng mà khách đến vẫn gọi thân thuộc là anh Nghĩa và chị Nấm. Chính vì thế, quán không giống như một nơi kinh doanh bình thường mà là một chốn hẹn hò. Một kho lưu giữ những kỷ niệm của hai vợ chồng.

image nghia cafe xua nhung khong cu 165883665069955 Em Vào Bếp

Trong một không gian quán ấm cúng, trên nền nhạc nhẹ nhàng. Bạn có thể lười nhác nép vào một góc ghế đọc các tập sách được chuẩn bị sẵn tại quán. Từ văn học nước ngoài cho đến trong nước hoặc lướt qua những tập thơ và vài dòng nguệch ngoạc do chính chủ nhà viết vu vơ. Trong một nơi thanh bình thế này. Sẽ là một “tội ác” nếu bạn có lỡ to tiếng và làm phá hỏng tâm trạng nơi đây. Chính vì thế, điều mà Nghĩa vẫn hay nói với khách hàng ghé qua nơi đây chính là hãy nhớ “cười duyên, nói khẽ” bạn nhé.

image nghia cafe xua nhung khong cu 165883665157387 Em Vào Bếp

Một điều đặc biệt ở quán nữa chính là chị Nấm, chủ quán. Đang trong quá trình thử nghiệm và tự làm ra các sản phẩm ngon cũng như chất lượng nhất. Để thay thế cho những sản phẩm. Thành phần công nghiệp mà bạn vẫn thường thấy ở các quán cà phê khác. Nếu có dịp, hãy đến Nghĩa cafe nhé, hứa là hoa thơm, nước ngon chờ đón bạn mỗi ngày.

Related Articles

Back to top button