Quán Cà Phê

Okkio Caffe – Quán Cà Phê Nhỏ Nhắn Giữa Lòng Quận 1

Okkio Caffe – Quán Cà Phê Nhỏ Nhắn Giữa Lòng Quận 1

Okkio Caffe là một quán cà phê nhỏ nhắn và yên tĩnh nằm ngay giữa trung tâm của Sài Gòn. Quán được thiết kế theo một phong cách cổ điển với gam màu chủ đạo là nâu. Okkio đã kết hợp những mảng tường gạch thô với những chiếc đèn kiểu dáng lạ mắt sẽ mang lại cảm giác ấm cúng cho không gian.

image okkio caffe quan ca phe nho nhan giua long quan 1 165829873385795 Em Vào Bếp

Okkio Caffe

image okkio caffe quan ca phe nho nhan giua long quan 1 165829873489138 Em Vào Bếp

Okkio Caffe

image okkio caffe quan ca phe nho nhan giua long quan 1 165829873414125 Em Vào Bếp

Okkio Caffe

Đôi khi sẽ có những thứ ta không thể nghĩ tới như việc các quán ăn ngon đều sẽ nằm trong hẻm, hay ở trên 1 khu chung cư cũ kĩ xung quanh được bao bọc bởi những nhà cao tầng hiện đại. Nếu không chịu tìm tòi, để ý, hay  khám phá thì liệu bạn có tìm được những nơi thế này hay không?

Okkio Caffe – Quán Cà Phê Nhỏ Nhắn Giữa Lòng Quận 1

Ở đây khá yên tĩnh, ấm cúng nhưng không gian hơi nhỏ, rất thích hợp dành cho những bạn thích ra cafe làm việc 1 mình hoặc 1 team. Món Cafe dừa uống cũng ổn nhưng vẫn thích cái tông màu decor ở đây rất hợp với cái màu ảnh.

Không gian: Ở chi nhánh này không gian sẽ thoải mái, đây cũng là chi nhánh mình ưng nhất ở Okkio. Ở đây có một khoảng sân vườn cực xinh ở bên ngoài. Nắng sẽ len lỏi vào toàn bộ không gian, ngồi ở đâu cũng sẽ thấy nắng xinh hếttt.

🌟Nước uống và bánh mình rất ưng ý, không có gì để chê. Menu sẽ có cà phê, trà cho những bạn không uống được cà phê. Must try sẽ là Lychee Kombucha nhe, ngọt dịu thanh mát rất hợp với thời tiết Sài Gòn nè

🌟Nhân viên thì cực kì dễ thương luôn nè, mặc dù quán khá đông khách nhưng khi mình cần là nhân viên sẽ luôn có mặt liền

Related Articles

Back to top button