Quán Cà Phê

Leaf Cafe – Quán Cà Phê Và Trà Theo Phong Cách Xanh Độc Đáo

Phong Cách Xanh Tại Leaf Cafe

Leaf Cafe được xây dựng theo lối sống thân thiện, nên đã dựng hình ảnh “xanh” trong lòng mọi người.

Không gian ở đây y hệt như cái tên quán, vô cùng xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Nhìn từ bên ngoài, Leaf Cafe chỉ mang một màu xanh mát mắt với những rặng cây trồng bên cửa. Giàn hoa tươi tốt ở trên mái hiên và nổi bật là logo của Leaf Cafe.

image leaf cafe quan ca phe va tra theo phong cach xanh doc dao 165829928898726 Em Vào Bếp

Quán thiết kế theo kiểu sẽ hứng trọn ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài. Leaf Cafe đẹp nhất là vào buổi sáng và ấm áp nhất vào buổi tối. Toàn bộ không gian ở đây là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và ánh sáng rực rỡ. Thiết kế đẹp mắt đã mang lại sự rộng rãi, thoải mái đến cho bất kì khách hàng nào đến đây.

Khu Vực Sống Ảo Cùng Cây Xanh Đẹp Mắt

Leaf Cafe cũng có cực nhiều góc sống ảo cho các bạn lắm đấy. Chẳng hạn như “góc nghiêng thần thánh” bên cạnh chậu cây. Chỉ cần một đứa bạn “có tâm” la bạn sẽ có một bức ảnh triệu like rồi đấy.

Ở đây còn được mệnh danh là thiên đường của những người mê đọc sách hoặc cần nơi làm việc. Vì không gian yên tĩnh, hài hoàn với thiên nhiên. Điều này sẽ làm tinh thần của bạn sảng khoái và bớt căng thẳng. Đến với Leaf, bạn sẽ luôn cảm nhận được một nguồn năng lượng kỳ lạ đang cổ vũ bạn làm việc hiệu quả đấy ^^

image leaf cafe quan ca phe va tra theo phong cach xanh doc dao 165829928984658 Em Vào Bếp

Điểm cộng là quán sử dụng ống hút giấy và cốc thủy tinh chứ không phải là đồ nhựa. Rất đúng với tiêu chí xanh – sạch – bảo vệ môi trường. Đặc biệt là quán có điều hoà, vào thời tiết nóng mà không có điều hòa là xỉu á.

Nếu có cơ hội đến đây thì bạn hãy ghé vào quán một lần nhé, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng!

Related Articles

Back to top button