Ẩm thực

Hai kỷ lục Việt Nam mới được xác lập bởi Quần thể khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma Đà Lạt

Nổi tiếng là một trong những địa điểm quái trúc độc đáo, có 1 0 2 tại Việt Nam, Quần thể khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma Đà Lạt xây dựng trên vùng đất linh thiêng với điển tích về quỷ núi hiền lương, giúp đỡ người dân lương thiện, bảo vệ con người, bảo vệ chính nghĩa.

Xác lập hai kỷ lục Việt Nam

Ngày 09/05/2022 vừa qua, tại Quần thể khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma Đà Lạt, tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings đã chính thức xác lập hai kỷ lục Việt Nam với các nội dung:

1. Khu du lịch có cổng vào tái hiện hình ảnh “Quỷ hiền lương” theo điển tích dân gian với kiến trúc kỳ lạ đạt kích thước lớn nhất.

2. Khu du lịch có mô hình lồng chim bằng sắt được thiết kế trên cao lớn nhất.

Hai kỷ lục Việt Nam vừa được xác lập đã đánh dấu một bước tiến lớn cho ngành du lịch Lâm Đồng, chắc chắn đây sẽ là một điểm địa tham quan du lịch được du khách trong và ngoài nước “săn đón” trong thời gian tới.

image hai ky luc viet nam moi duoc xac lap boi quan the khu du lich quy nui suoi ma da lat 165570693049218 Em Vào Bếp

Mang thiên nhiên đến gần với du khách

Khu du lịch mang đến cho du khách cảm giác hòa vào thiên nhiên hoang dã với hàng trăm tiểu cảnh mang phong cách núi rừng Tây Nguyên, chủ đề Quỷ Núi gây tò mò xen lẫn thích thú cho bao du khách tham quan. Bạn sẽ có cảm giác lạc giữa đại ngàn với hàng trăm loài thủy sinh, dương xỉ cổ, lan rừng, ghềnh nước… Nay, Quần thể khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma Đà Lạt đã có thêm 2 kỷ lục Việt Nam cực kỳ hoành tráng, cổng vào tái hiện Quỷ hiền lương cao 12,1m, và là kết quả của gần 1 năm làm việc cần mẫn với gần 52 560 giờ làm việc của tập thể các họa sĩ, nghệ nhân và nhân công, lồng chim khổng lồ bằng sắt từ chân đến đỉnh lồng là 15m, rộng 18m.

Trải nghiệm nhiều giá trị văn hóa đặc sắc

Đến với Quần thể khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma Đà Lạt, du khách có cơ hội tham quan bảo tàng văn hóa với hơn 5000 cổ vật gắn liền với các đồng bào dân tộc Tây Nguyên từ xa xưa, tham gia các mini show, các buổi biểu diễn mang hơi thở đại ngàn, các chương trình teambuiding, chèo thuyền hồ ẩn nguyệt, phục trang cổ trang chụp ảnh độc lạ đẹp mắt, trải nghiệm đời sống cộng đồng của đồng bào dân tộc thuở xa xưa, tham quan tượng gỗ Tây Nguyên mang nhiều giá trị nghệ thuật, hay có thể tận tay lựa chọn những sản phẩm nông nghiệp đặc trưng làm quà cho người thân như macca, cà phê, trà… KDL luôn biết cách làm mới mình theo cách riêng biệt để ghi dấu trong lòng mỗi du khách khi ghé thăm.

image hai ky luc viet nam moi duoc xac lap boi quan the khu du lich quy nui suoi ma da lat 165570693130144 Em Vào Bếp

Quần thể khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma Đà Lạt là một trong những điểm du lịch đáng tham quan mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt mộng mơ. Hãy cùng Amazing check-in ngay tại đây để có một bộ ảnh chất lừ, độc nhất vô nhị nhé!
—–
Quần thể khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma Đà Lạt
Địa chỉ: thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng. 
Website: quynui.vn
Hotline: 02633.733.888

Related Articles

Back to top button