Ẩm thực

“gà Que Kem” Siêu Mờ Lem

Bạn cứ nghĩ que kem là phải lạnh? Nhưng sẽ ra sao nếu có kem không lạnh mà còn làm từ thịt gà, vỏ nóng giòn quét xốt chua ngọt và được phủ thêm dừa sấy thơm hương vani – thử ngay Gà Que Kem mới siêu độc đáo từ KFC!

Đang ngồi tán gẫu cùng bạn bè thì ai cũng buồn miệng, chợt nhớ KFC có món mới tên lạ lạ “Gà Que Kem” nên rủ mọi người chiến ngay. Tụi mình đến KFC gọi luôn 4 gà que kem, thêm 4 miếng gà rán, kèm thêm gà popcorn và bánh trứng ăn cho đã cái nư. Gà rán được mang ra thì vẫn còn nóng hổi vừa thổi vừa ăn luôn, lớp vỏ bên ngoài thì giòn tan nhưng thịt gà vẫn vô cùng mọng nước.

image ga que kem sieu mo lem 165571408723370 Em Vào Bếp

Còn nhân vật chính là 4 phần gà que kem, lúc đầu nghe tên món này tụi mình thắc mắc là gà hay kem, đập vào mắt cái hộp đựng gà que kem xinh xỉu, “ngoại hình” que gà vô cùng độc đáo và bắt mắt, xốt quét có màu đỏ đỏ, rắc vụn dừa trắng thươn hương vani, nghe tên lạ lạ tưởng không ngon mà ngon không tưởng luôn, vừa có thể thưởng thức được 2 vị mặn ngọt trong cùng một món.

image ga que kem sieu mo lem 165571408970796 Em Vào Bếpimage ga que kem sieu mo lem 165571409041558 Em Vào Bếp

Miếng gà rán không xương được ướp gia vị đậm đà thấm đến từng thớ thịt quyện cùng lớp xốt chua ngọt thêm bắt miệng, và ngoài cùng còn phủ thêm lớp áo lát dừa sấy giòn thơm thơm mùi vani. Còn bánh trứng là món chắc chắn phải ăn khi đến KFC rồi, vị thơm thơm béo béo ăn hoài không ngán.

image ga que kem sieu mo lem 165571409127802 Em Vào Bếp

Rủ ngay hội bạn thưởng thức những Combo tại nhà hàng, mua mang về hoặc alo KFC giao hàng tận nơi ngay thôi.

Xem chi tiết Combo Gà Que Kem tại: https://bit.ly/KFC_GàQueKems

Lưu ý là chương trình không áp dụng cho đơn hàng trên 2.000.000 đồng và các chương trình khuyến mãi khác nha.

#KFC #KFCVietnam #KFCGaQueKem #KFCViNgonDanhThucRungCam

Related Articles

Back to top button