Quán Cà Phê

Checkin 5 Quán Trà Sữa “ Siêu Hot” Tại Đà Nẵng

image checkin 5 quan tra sua sieu hot tai da nang 165158715463948 Em Vào Bếp

Trà sữa, loại thức uống quá quen thuộc với giới trẻ, chiều chiều lại uống trà sữa, tối tối lại thèm trà sữa. Khắp mọi nẻo đường ở Đà Nẵng, đi đâu cũng thấy quán trà sữa. Giá cả dao động từ 10k- 70k, tùy từng loại, tùy thương hiệu. Dưới đây, chúng mình xin gợi ý 5 quán trà sữa HOT tại Đà Nẵng, đáng bỏ tiền ra thử một lần cho biết.

  1. Gongcha

image checkin 5 quan tra sua sieu hot tai da nang 165158715594399 Em Vào Bếp image checkin 5 quan tra sua sieu hot tai da nang 165158715685995 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 29 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Trà sữa Gongcha, cái tên đình đám, gây tranh cãi nhiều nhất trong thời gian vừa qua tại Đà Nẵng. Có người khen ngon, cũng có người chê. Ừ thì cũng tùy sở thích của mỗi người, người này thích vị này người lại thích vị kia. Nhưng không thể phủ nhận được độ Hot của Trà sữa GongCha. Ngày nào cũng đông, ngày nào cũng có người đứng xếp hàng để mua, mặc dù so với lúc mới khai trương thì vắng hơn hẳn. Giá của GongCha dao động từ 35K-80K/1 ly, menu khá đa dạng nhưng không phải loại nào cũng ngon. Một vài loại ngon phải kể đến như: alisan kem sữa, Trà ô long milk foam trà sữa Hokaido….

Điểm cộng: Không gian quán đẹp, nhân viên thân thiện.

  1. Trà Tiên Hưởng

image checkin 5 quan tra sua sieu hot tai da nang 165158715748139 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 32 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Không gian quán hẹp, nhìn khá là chật chội, nhưng lại được cái là quán có tầng trên nữa nên cũng có chỗ ngồi nhiều. Quán này gần chỗ Trà sữa cô Giang cũ.   Menu khá đa dạng, hoa cả mắt. Có khá nhiều món lạ, nghe tên có vẻ kiêu lắm mà không biết uống ngon không. Vì chắc muốn thưởng thức hết thì phải tốn kha khá tiền. Giá thì Tiên Hưởng cũng khá đắt, ngang ngửa với giá của GongCha tầm 25k – 80k. Tiên Hưởng có mấy cái thẻ điện giống bên Highland cũng tiện, khi đến lượt đỡ phải kêu gào thảm thiết như bên GongCha.

Điểm cộng của quán này là ly rất đa dạng, có mấy loại ly dễ thương cực, mà cứ muốn ly đẹp thì thêm tiền.

  1. Trà sữa Cô Giang (Money)

image checkin 5 quan tra sua sieu hot tai da nang 165158715726041 Em Vào Bếp

Địa chỉ: 17 Nguyễn Du, Hải Châu, Đà Nẵng

Quán này nổi tiếng từ lúc ở đường Cô Giang, mới dời về Nguyễn Du khúc gần ngã tư Nguyễn Du và Bạch Đằng được vài tháng. Khác với không gian bên đường Cô Giang, không gian mới của quán rất rộng, đẹp hơn. Giá trà sữa giao động từ 17k lên đến 22k đầy đủ thạch.

Khách ngày nào cũng đông nghịt, nhân viên cũng đông đấy nhưng chạy bàn không kịp luôn là đủ biết độ ngon và độ nổi của trà sữa Money rồi. Cái tên bình thường không cầu kì như mấy quán khác nhưng chất lượng phải nói là hơn hẳn.

Trà sữa đầy đủ là 22k sẽ gồm thạch trái cây, trân châu, flan, pudding, hạt thủy tinh, thạch phô mai, khúc bạch … Bạn không thích thạch nào thì có thể dặn nhân viên đừng bỏ loại đó. Khúc bạch và pudding ở đây khá ngon nên ly của mình thường gọi chỉ bỏ trân châu, khúc bạch và pudding. Trà sữa còn có thể chọn vị yêu thích nhưng thích nhất vẫn là thái xanh.

Quán mới nên bữa nay cũng đã cập nhật món hot hiện nay là macchiato giá tầm 22k , thêm 1 loại thạch thêm 5k.

Tóm lại điểm điểm cộng của Trà sữa cô Giang: Ngon, rẻ và có bán kèm cả đồ ăn vặt.

  1. Trà sữa 2CE

image checkin 5 quan tra sua sieu hot tai da nang 165158715812579 Em Vào Bếp
image checkin 5 quan tra sua sieu hot tai da nang 165158715949156 Em Vào Bếp

Địa Chỉ: K126/23 Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Trà, Đà Nẵng

Quán này nằm trong hẻm, bạn chỉ cần từ đầu đường Nguyễn Văn Thoại chạy đến chỗ Fmstyle nhìn xéo qua bên kia đường có biển Trà sữa 2CE rẻ vô hẻm là đến. Trà sữa ở đây có hai loại, loại nhỏ bình thưởng là 19k, loại đặc biệt là 22k ( mới lên giá 2k so với giá cũ). Trà sữa ở đây nhiều sữa béo, thạch cũng béo ngon. Nếu mua bịch thường 19k thì ít thạch hơn rất nhiều, còn nếu mua bịch đặt biệt thì được nguyên 1 bịch lớn, nhiều trà sữa, nhiều thạch uống no cả bụng. Uống gần hết thì sẽ hơi ngấy. Mình thích uống ở đây vì thạch rất ngon, béo. Nhân viên thân thiện, nhanh nhẹn. Có bán thêm nhiều món ăn vặt, xiêng nướng cũng khá ok. Điểm trừ là quán vỉa hè nên ngồi hơi bị thiếu chỗ tí.

Điểm nổi bật của quán là thạch ngon đậm vị sữa, béo.

  1. Trà Sữa Mộc

Địa chỉ: 30 Thái Phiên, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Giá trà sữa ở đây bình dân, dao động từ 15K-25K. Gọi ly thập cẩm 20K là có đầy đủ thạch, bỏ siêu nhiều tận nửa ly từ trân châu, jelly,agar, puding cục to, khúc bạch và đặc biệt thạch phô mai. Nếu thích thêm bánh flan thì thêm 5K. Trà sữa đậm vị trà, ngọt vừa, trà thái đỏ và trà thái xanh vẫn là ngon nhất. Quán có chiều sâu, được trang trí đồ lưu niệm, túi thổ cẩm Hội An xung quanh tường, cùng đèn lồng vàng lung linh.

Điểm cộng nổi bật nhất của quán này là rất nhiều thạch.

Related Articles

Back to top button