Tổng Hợp

Cách Mod Skin Allain Kirito chi tiết, đầy đủ nhất các bước

Allain Kirito là vị tướng thứ 101 của Liên Quân Mobile, được thiết kế dựa trên ngoại hình của nhân vật Kirito. Sở hữu cặp song kiếm cực ngầu cùng với kỹ năng solo quá đỉnh, Allain được nhiều game thủ yêu thích. Tuy nhiên để sở hữu nhân vật này, bạn sẽ tốn một khoản kha khá. Đừng lo vì chúng tôi sẽ mách bạn cách Mod Skin Allain Kirito đầy đủ nhất.

mod skin allain kirito 1

>>> Tham khảo: Mod skin liên quân [Mod skin LOL]

Tải App TWIN

Những điều cần biết về Allain Kirito

Allain Kirito có tên cũ “Dragonfly”, là một đấu sĩ, sát thủ có bộ kỹ năng khá đa dạng và cơ động. Nhân vật này nổi bật nhờ cặp song kiến cùng kỹ năng chiến đấu. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng đã chỉnh sửa một chút về ngoại hình cho nhân vật.

Nếu còn bỡ ngỡ về tướng “mới tinh” như thế này, bạn tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

– Nội tại: Đánh thường gây sát thương hổn hợp phép + vật lý, đòn đánh thứ 4 liên tiếp trúng mục tiêu sẽ gây sát thương chuẩn.

 • Đánh thường lên tướng địch: Sẽ tích dấu ấn, đủ 8 lượt sẽ hồi 12% máu đã mất và tăng gấp đôi nếu đạt cấp 16. Đồng thời không thể tích ấu ấn trong một khoảng thời gian.
 • 1% tốc đánh chuyển thành công vật lý, đòn đánh thường không bị ảnh hưởng.

– Chiêu 1: Gồm 4 phân đoạn và 9 lượt sát thương. Sau khi dùng sẽ vào trạng thái hồi chiêu. 3 phân đoạn đầu tiên sẽ làm chậm và đánh bay kẻ địch ở trung tâm. Còn phân đoạn cuối sẽ gây sát thương liên tục.

Có thể kích hoạt hiệu ứng đòn đánh thường. Số phân đoạn sẽ dựa trên số dấu số ấn của đòn đánh thương. Trong 3 phân đoạn đầu, tấn công đầy đủ sẽ miễn khống chế.

– Chiêu 2: Lướt về phía chỉ định, gây sát thương và giảm 10% giáp và giáp phép kẻ địch. 2 tướng địch đầu tiên trúng chiêu sẽ bị trói chân 1,5 giây. Tích trữ tối đa 2 lần sau mỗi 10 giây.

– Chiêu cuối: Khóa 1 tướng địch, biến mất trong 1,5 giây. Sau đó sẽ đáp xuống đất gây sát thương vật lí dựa theo 55% lượng máu hiện tại của mục tiêu cho tướng địch lân cận.  Mỗi tướng địch xung quanh tăng thêm 25%, sát thương (tối đa 50%).

=>>  Quan tâm: TWIN 68

mod skin allain kirito 2

>>> Tham khảo: Cách Mod Skin Free Fire (Mod Skin FF) người khác không thấy

Ưu điểm của Mod Skin Allain Kirito

Mod Skin được hiểu đơn giản là bạn sử dụng thêm 1 phần mềm hay tool để thay đổi vẻ bề ngoài của nhân vật, có thể là trang phục hoặc thay đổi dung mạo. Ngoài Mod Skin nhân vật, game thủ còn có thể thay đổi bề ngoài các vật phẩm, bản đồ, hiệu ứng trong game. Mod Skin đa dạng về nhiều chủ đề khác nhau, có cả những skin của các tướng trong game và có cả những trang phục không hề có trong game.

Mod Skin cho nhân vật hay các trang bị trong game chỉ có bạn nhìn thấy, còn đồng đội hay kẻ định thì không. Nó cũng không làm ảnh hưởng đến bất kỳ tính năng nào trong game nên chỉ mang tính chất nâng cao tinh thần, tính thẩm mỹ là chính.

Nếu không có đủ tài chính thì Mod Skin Allain Kirito cũng là cách rất hay giúp bạn ngắm được nhân vật mà mình yêu thích. Bản Mod Skin Allain Kirito sẽ bao gồm:

 • Có hiệu ứng biến về
 • Có gia tốc tế đàn mặc định
 • Đầy đủ hiệu ứng và icon
 • Âm thanh chuẩn nhất
 • Fix lỗi mất tướng, tàng hình
 • Không giật lag
 • Một số chức năng khác

mod skin allain kirito 3

Cách Mod Skin Allain Kirito

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Zarchiver

Để Mod Skin Allain Kirito một cách dễ dàng hơn, bạn cần có sự trợ giúp của ứng dụng Zarchiver để giải nén các tệp mod game sau khi tải về máy.

 • Trước tiên, bạn vào CH Play, tìm ứng dụng Zarchiver.
 • Sau đó bạn nhấn vào Cài đặt.
 • Ứng dụng này rất nhẹ nên không gây ảnh hưởng cho máy.

mod skin allain kirito 4

Bước 2: Tải Link về máy

 • Chọn: Mở trong Chrome
 • Sau đó thì tải đường link ở trên

mod skin allain kirito 5

Bước 3: Hướng dẫn cài đặt file Mod Skin Allain Kirito

 • Sau khi tải file về, bạn dùng phần mềm Zachiver giải nén.
 • Tiếp đến sẽ có 1 thư mục tên Kirito, bạn vào thư mục vừa giải nén xong thì giữ đè. Chọn Sao chép.
 • Ấn lùi về /STORAGE/EMULATED. Sau đó ấn vào dán => Ghi đè => Chọn áp dụng cho tất cả các tệp => OK. Như vậy là bạn đã hoàn thành cách Mod Skin Allain Kirito rồi nhé.

mod skin allain kirito 6

Lời kết

Như vậy bạn đã học được cách Mod Skin Allain Kirito đầy đủ, chi tiết nhất. Nhân vật này có nhiều điểm thú vị tin rằng ai cũng muốn sở hữu. Làm mới ngay cho nhân vật bằng các bước ở trên. Chắc chắn khi được nhìn thấy hiệu ứng lung linh của chúng, bạn cảm thấy tinh thần chiến đấu lên cao luôn nhé.

Related Articles

Back to top button