Review Sản Phẩm

Các thương hiệu kem đặc tại Bách hóa XANH được chị em nội trợ tin dùngNếu như các bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại kem đặc nào cho gia đình của mình. Đừng lo, Emvaobep sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết các thương hiệu kem đặc được chị em nội trợ tin dùng.

Kem đặc được làm từ váng sữa với vị béo được lựa chọn dùng trong các món sinh tố và làm bánh với hương vị thơm ngon. Hãy cùng Emvaobep chúng tôi tìm hiểu các thương hiệu kem đặc qua bài viết dưới đây nhé!

1Kem đặc thương hiệu Nuti

Với thành phần từ đường, nước, sữa bột, chất ổn định,…kem đặc Nuti với hương vị thơm ngon, béo ngậy.

Là một trong 3 nhà sản xuất sữa nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, kem đặc Nuti có các loại kem đặc Nuti hộp đỏ và kem đặc Nuti xanh lá giúp cung cấp năng lượng sau khi vận động, bổ sung chất đạm, tăng cường vitamin D, vitamin A, vitamin C tốt cho xương và cải thiện tinh thần cho người dùng.

cac thuong hieu kem dac tai bach hoa xanh duoc chi em noi tro tin dung 202206171749315644 Em Vào BếpKem đặc có đường Nuti đỏ

Kem đặc có đường Nuti đỏ, xanh với vị ngọt vừa, thích hợp cho những người không thích vị béo, lon nhỏ tiện dụng dễ bảo quản.

Hai loại kem đặc Nuti này đều có thể dùng làm sữa uống, pha chung với cà phê, làm bánh flan béo ngậy hay sữa chua đều vô cùng hấp dẫn và thơm ngon.

cac thuong hieu kem dac tai bach hoa xanh duoc chi em noi tro tin dung 202206171750265289 Em Vào BếpKem đặc có đường Nuti xanh lá

Sản phẩm đang được bán tại Emvaobep với các mức giá gồm:

2Kem đặc thương hiệu ngôi sao Phương Nam

Kem đặc ngôi sao Phương Nam của thương hiệu Vinamilk với thành phần chính của nó gồm: Đường tinh luyện, nước, dầu thực vật, bột Whey, sữa bột, Maltodextrin, Lactoza. Bên cạnh đó còn có chất nhũ hóa, muối ăn, hương liệu tổng hợp dùng trong thực phẩm.

Với sự hòa quyện đậm đà đặc sánh, mang lại hương vị hài hòa, thơm béo, dùng để pha sữa, chấm bánh mì,.. thơm ngon tuyệt vời.

Kem đặc Nuti có các loại kem đặc có đường Ngôi sao Phương Nam xanh lá và Kem đặc có đường Ngôi sao Phương Nam cam.

cac thuong hieu kem dac tai bach hoa xanh duoc chi em noi tro tin dung 202206171752510973 Em Vào BếpKem đặc có đường Ngôi sao Phương Nam cam

Kem đặc có đường Ngôi sao Phương Nam cam có hàm lượng calories thấp, dành cho người thích ngọt.

cac thuong hieu kem dac tai bach hoa xanh duoc chi em noi tro tin dung 202206171753141423 Em Vào BếpKem đặc có đường Ngôi sao Phương Nam xanh lá

Kem đặc có đường Ngôi sao Phương Nam xanh lá bí quyết cho món cà phê thơm ngon.

Sản phẩm đang được bán tại Emvaobep với các mức giá gồm:

3Kem đặc thương hiệu Hoàn Hảo

Kem đặc Hoàn Hảo mang thương hiệu Friesland Campina với thành phần gồm đường, nước, bột sữa, dầu thực vật, maltodextrin,… hương vị béo, ngọt, độ sánh mịn tuyệt vời.

Kem đặc, sữa đặc dùng chấm bánh mì, pha cà phê, pha sinh tố, trà sữa, làm bánh flan,.. đều rất ngon.

cac thuong hieu kem dac tai bach hoa xanh duoc chi em noi tro tin dung 202206171757527268 Em Vào BếpKem đặc có đường Hoàn Hảo

Kem đặc có đường Hoàn Hảo lon 380g lon nhỏ dễ bảo quản, tiện dùng.

Sản phẩm đang được bán tại Emvaobep với các mức giá gồm:

4Kem đặc thương hiệu Dutch Lady

Kem đặc có đường Dutch Lady với thành phần gồm đường, nước, dầu thực vật, maltodextrin, bột whey, bột sữa gầy, bột bơ sữa, lactose...giúp món ăn được tăng thêm vị ngon, mỗi giọt sữa đặc, kem đặc giúp món ăn dậy mùi, béo, ngon khó cưỡng.

cac thuong hieu kem dac tai bach hoa xanh duoc chi em noi tro tin dung 202206171800112008 Em Vào BếpKem đặc có đường Dutch Lady

Kem đặc có đường Dutch Lady gói 560g dùng pha cà phê siêu đậm đà, thơm ngon.

Sản phẩm đang được bán tại Emvaobep với các mức giá khoảng 34.000 đồng.

5Kem đặc thương hiệu Trường Sinh

Là một nhãn hiệu thuộc công ty Frieslandcampina Việt Nam, kem đặc Trường Sinh với thành phần vị ngọt đậm đà, độ sánh mịn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Kem đặc mang lại vị ngon, ngọt, béo thơm ngon, hấp dẫn.

cac thuong hieu kem dac tai bach hoa xanh duoc chi em noi tro tin dung 202206171801222268 Em Vào BếpKem đặc có đường Trường Sinh

Kem đặc có đường Trường Sinh lon 380g thơm ngon, đóng lon tiện dùng.

Sản phẩm đang được bán tại Emvaobep với các mức giá khoảng 18.600 đồng.

Hy vọng qua chia sẻ trên, bạn đã biết thêm được các thương hiệu kem đặc thơm ngon rồi nhé. Nếu như bạn yêu thích loại kem đặc nào, hãy đến ngay với Emvaobep để mua và sử dụng ngay nào. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Chọn mua các loại sữa đặc tại Emvaobep:

Có thể bạn quan tâm:

Emvaobep

Related Articles

Back to top button