Quán Cà Phê

Bông house – Quán cà phê đẹp xỉu.

Bông house – Một quán cà phê mới mở đẹp xỉu.

Tui với nhỏ bạn đến quán vào một buổi trưa. Đi suốt con đường Hoàng Văn Thụ dài đằng đẳng, tự dưng có cái quán xinh xinh tông màu xanh chính là Bông house.

Bông house xinh như một ốc đảo giữa sa mạc dị ó! Ấn tượng ban đầu là quán cực cực nhiều cây xanh, tông màu xanh giữa lòng thành phố nhìn mắt cả mắt. Hai đứa tui lọ mọ lên thăm dò cả 4 tầng tìm chỗ, thấy chỗ nào cũng xinh xẻo hết, cầm máy giơ lên chụp đại góc nào cũng đẹp!

Tầng 4 hình như nhiều người ngồi nhất vì có view ban công nhìn ra chợ là hoa muồng vàng khá là ther mộng, nhưng cuối cùng tụi tui chọn 1 góc sát cửa sổ tầng 3 vì lúc này khá thưa người. Ở đây bật nhạc nghe cũng chill lắm đó đa, lúc tui vô đang mở Marias, vô mood chạy deadline dễ sợ.

À nước ở đây ok và chất lượng nha, giá cũng tầm 20k- 50k thôi. Tụi tui kêu 2 ly, một ly soda dâu, 1 ly soda đào. Ở đây trang trí rất có tâm, đá bào đúng nghĩa đá bào chứ không lỏng le nha… màu nước nhìn rất đẹp. Tui cực thích tông màu của quán vì nó nhìn rất thiên nhiên, giữa lòng thành phố tấp nập bên ngoài là chợ và bến xe mà tông màu xanh của quán làm mình thấy dịu và yên tĩnh đi rất là nhiều. Nói chung cho Bông house 8.5 điểm, vì quán gần chợ nên khi ra ban công ngồi mình nghe mùi thức ăn rồi này kia hơi khó chịu 1 xíu 😅 nhưng không sao… Đây là chi nhánh thứ 2 của Bông house mình đã từng đi rồi, view đều đẹp và rất là nature nhé, mọi người nên đi nha!

image bong house quan ca phe dep xiu 165125449184437 Em Vào Bếp
image bong house quan ca phe dep xiu 165125449293534 Em Vào Bếp
image bong house quan ca phe dep xiu 165125449351825 Em Vào Bếp
image bong house quan ca phe dep xiu 165125449317260 Em Vào Bếp

Bài của Adam Kiên gửi trong group Review Pleiku Gia Lai.
Chia sẻ bài từ Đi Gia Lai để mọi người biết Gia Lai nhiều hơn!

Related Articles

Back to top button