Tổng Hợp

Sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp tuổi gì? Hợp màu nào? Hợp hướng nào?

Theo quan niệm của người phương Đông, trong ngũ hành tương sinh, tương khắc thì mỗi người sinh ra đều có mối quan hệ mật thiết với các yếu tố xung quanh. Đặc biệt với người sinh năm 1987 đôi khi họ băn khoăn không biết sinh năm 1987 mệnh gì, hợp với màu gì, người 1987 hợp với hướng nào? hay chọn cây cảnh ra sao… Nếu chung câu hỏi trên thì đừng bỏ qua thông tin cụ thể dưới đây nhé!

1987 mệnh gì 1

>> Xem thêm: Sinh năm 1986 là mệnh gì?

Người sinh 1987 tuổi con gì?

Theo tử vi bản mệnh, nếu được hỏi 1987 tuổi con gì thì đó là năm con Mèo. Những người sinh năm này đều cầm tinh con giáp này.

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Sẽ có người thắc mắc không rõ sinh năm 1987 mệnh gì? Câu trả lời chính là mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò.

– Năm sinh dương lịch: sinh từ ngày 29.1.1987 đến ngày 16.2.1988

– Năm âm lịch: năm Đinh Mão

Nói tóm lại, để giải đáp cho vấn đề người sinh năm 1987 mệnh gì thì đó là người tuổi Đinh Mão, mệnh Lư Trung Hỏa.

Người sinh năm 1987 mệnh Hỏa thường đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Với trí thông minh của mình, họ luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét những mối đe dọa, nguy cơ có thể xuất hiện. Dường như người này luôn để mắt đến những thứ cận kề, có trong tay giải pháp cho mọi tình huống.

Ngoài ra, người sinh năm 1987 còn biết hưởng thụ, thích thưởng thức cái đẹp, yêu thích sự giàu sang. Họ cũng yêu thích hòa bình, giữ hòa khí cho mọi người, tránh mọi mâu thuẫn. Người tuổi Mão có đời sống nội tâm phong phú, cảm xúc thay đổi nhanh như thời tiết. Tuy nhiên, họ luôn giữ thái độ bình tĩnh nhất, hiếm khi thấy cao giọng hoặc tỏ vẻ khó chịu.

sinh năm 1987 mệnh gì 1

>> Xem thêm: Mệnh hỏa hợp với màu sắc nào nhất?

Năm 1987 hợp với tuổi gì?

Trong làm ăn buôn bán hay dựng vợ gả chồng thì những người sinh năm 1987 cần chú ý những điểm sau để mọi thứ luôn thuận lợi.

– Để làm đối tác kinh doanh, buôn bán, người sinh năm 1987 nên chọn người tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất là hợp nhất. Không chỉ giúp bạn thành công trong cuộc đời mà người của 3 tuổi này còn giúp bạn những vấn đề về công danh, tiền bạc lẫn sự nghiệp.

– Để chọn người kết hôn, với người sinh năm 1987 thì ngoài hợp về tính cách, quan điểm, chí hướng, mục đích thì cốt lõi nhất là phải hợp tuổi. Theo số mệnh thì người sinh năm này có ít nhất 1 lần dang dở về chuyện tình cảm rồi sau đó mới thành. Để hạn chế điều này, bạn nên chọn người hợp tuổi như Mậu Thìn, Nhâm Thân là 2 tuổi đẩy mạnh cuộc sống, tạo ra nhiều tiền bạc trong cuộc sống. Với người tuổi Giáp Tuất, Bính Dần, bạn cũng tạo nhiều tài lộc, sự nghiệp phát triển. Còn nếu kết hôn với người tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình.

Cụ thể khi lựa chọn tuổi kết hôn, những người sinh năm 1987 nên lựa chọn như sau:

+ Với người nam sinh năm 1987 nên chọn vợ tuổi Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất.

+ Với người nữ sinh năm 1987 nên chọn chồng các tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần.

1987 hợp với tuổi gì 1

Sinh năm 1987 hợp màu gì nhất?

Thông thường khi cần sơn nhà, mua xe, chọn quần áo… thì chúng ta mới cần chú ý một chút về màu sắc. Nếu đang băn khoăn 1987 hợp màu gì thì dưới đây là vài gợi ý cho bạn nhé.

– Màu sắc tương sinh: người sinh năm 1987 nên sử dụng màu xanh lục thuộc mệnh Mộc tương sinh. Trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa nên dùng màu này giúp kích thích năng lượng, hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi.

– Màu sắc tương hợp: người sinh năm 1987 có thể sử dụng màu đỏ, hồng, tím là màu thuộc mệnh Hỏa giúp bổ sung năng lượng cho chính bản thân mình, từ đó đem lại may mắn.

– Màu chế khắc: người sinh năm 1987 có thể dùng màu trắng, ghi, xám. Vì Hỏa khắc Kim nên người mệnh Hỏa như 1987 có thể khắc năng lượng Kim.

– Màu kiêng kỵ: người sinh năm 1987 tránh sử dụng màu đen, xanh lam vì đây là màu thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa cản trở và ức chế năng lượng của mệnh Hỏa, làm cho bạn cảm thấy tù túng, không thoải mái.

1987 hợp màu gì 1

>>> Xem thêm: Mệnh hỏa hợp với màu xe gì nhất

Năm 1987 hợp cây gì nhất?

Theo như phong thủy, người sinh năm 1987 hợp với mệnh Mộc nên khi chọn cây nên tìm cây có màu lá xanh thuộc hành Mộc hoặc cây thuộc hành Hỏa có màu đỏ, hồng, cam, tím.

Nếu đang băn khoăn 1987 hợp cây gì thì dưới đây sẽ là một số gợi ý:

– Cây kim ngân: hay còn gọi là cây thắt bím, cây bím tóc với ý nghĩa mang nhiều tiền tài đồng thời giữ gìn tài sản rất tốt.

– Cây kim tiền: cũng có ý nghĩa là thu hút tài lộc, phát tài vượng khí.

– Cây ngũ gia bì: có tác dụng lọc bầu không khí rất tốt và thích hợp với người tuổi Đinh Mão.

– Cây bạc hà: thể hiện ý chí kiên cường, giúp công việc thuận lợi và các mối quan hệ tốt đẹp.

– Cây trường sinh: mang ý nghĩa trừ tà, mang tới điềm tốt về sức khỏe cũng như may mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó còn nhiều loại cây với hình dáng đẹp và khả năng sống tốt như cây ngọc bích, tùng la hán, vạn niên thanh, trầu bà đế vương xanh, cây đa búp đỏ, cây hồng môn, cây lan quân tử…

1987 hợp cây gì 1

>>> Sổ mơ lô đề mới nhất 2022

Năm 1987 hợp hướng gì?

Có nhiều người băn khoăn không biết 1987 hợp hướng gì? Nếu đang có ý định xây nhà hoặc đặt hướng phòng ngủ, phòng làm việc…thì dưới đây là vài thông tin mà bạn tham khảo ngay nhé.

Với nam sinh năm 1987

Nam giới sinh năm 1987 hướng hợp là Bắc- Đông- Nam- Đông Nam, cụ thể:

+ Hướng Bắc: giúp gia chủ sớm công thành danh toại, phúc lộc đầy đủ, con cái giỏi giang, gia đình hòa thuận.

+ Hướng Đông: giúp bạn khởi sắc về đường tiền tài, sự nghiệp. Nhờ nguồn phúc khí dồi dào mà gia đình luôn được đầm ấm yên vui.

+ Hướng Nam: những năm đầu sau khi xây nhà thì vận khí của bạn cực kỳ tốt. Nhưng về sau sẽ bình thường. Xét về tổng thể vẫn ổn định, tốt đẹp.

+ Hướng Đông Nam: giúp gia chủ sớm phát tài, về đường tiền bạc cũng khá may mắn. Nhưng về sau khá suy sụp nên bạn chú ý cân nhắc cẩn thận.

* Hướng kỵ: Đông Bắc- Tây Nam- Tây Bắc- Tây đều dễ khiến cho gia chủ bị lụi bại tài sản, sức khỏe giảm sút, dễ vướng thị phi.

Với nữ sinh năm 1987

Nữ giới sinh năm 1987 hướng hợp là Đông Bắc- Tây Bắc- Tây- Tây Nam, cụ thể:

+ Hướng Đông Bắc: gia chủ sớm công thành danh toại, phúc lộc phú quý đầy đủ, con cái giỏi giang.

+ Hướng Tây Bắc: giúp bạn khởi sắc về đường tiền tài sự nghiệp, phúc khí dồi dào, gia đình luôn yên ấm.

+ Hướng Tây: những năm đầu sau khi xây nhà vận khí của bạn sẽ cực tốt. Về sau sẽ kém một chút nhưng vẫn ổn định, tốt đẹp.

+ Hướng Tây Nam: giúp bạn sớm phát tài, tiền bạc may mắn nhưng sau có thể suy sụp nên bạn cân nhắc.

* Hướng kỵ: Bắc- Đông Nam- Đông- Nam không thuận lợi cho công việc và cuộc sống, dễ sinh bệnh tật, tiền bạc tiêu tán…

1987 hợp hướng gì 1

>>> Tham khảo: 2+ Cách giải đen hiệu quả xua đuổi tà khí

Lời kết

Vậy là bạn đã hiểu rõ người sinh năm 1987 mệnh gì, hợp với người nào, hợp với màu sắc ra sao… Chỉ cần chú ý một chút là mọi người sẽ luôn thuận lợi trong công việc và cuộc sống nhé!

Related Articles

Back to top button