Review Sản Phẩm

Nước mắm Làng Chài Xưa đặc sản vô cùng ngon của vùng biển Phan ThiếtNhắc đến đặc sản của Phan Thiết không thể không kể đến nước mắm. Tham khảo ngay nước mắm Làng Chài Xưa đặc sản vô cùng ngon của vùng biển này nhé!

Một loại gia vị không thể thiếu cho mỗi bữa ăn thêm đậm đà đó chính là nước mắm. Nếu bạn yêu thích và hứng thú với đặc sản nước mắm từ vùng biển Phan Thiết thì nhất định không thể bỏ qua nước mắm Làng Chài Xưa.

1 Đôi nét về thương hiệu Làng Chài Xưa

Làng Chài Xưa là một dự án được đầu tư và phải triển bởi công ty TNHH Seagull nhằm bảo tồn và quảng bá các sản phẩm từ các làng nghề truyền thống tại Phan Thiết.

nuoc mam lang chai xua dac san vo cung ngon cua vung bien phan thiet 202207090755236369 Em Vào BếpThương hiệu Làng Chài Xưa

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2016 với các đặc sản địa phương như nước mắm, nước tương, muối, các loại khô ăn liền,… Làng Chài Xưa mang sứ mệnh đem những giá trị tinh hoa văn hóa ẩm thực lâu đời đến gần hơn với người tiêu dùng cả nước.

Không chỉ hoạt động phân phối sản phẩm, dự án Làng Chài Xưa còn phát triển nhà thùng nước mắm truyền thống, không gian bảo tồn văn hoá làng chài, bảo tàng nước mắm, show tái hiện văn hóa Huyền Thoại Làng Chài nhằm tái hiện những bản sắc truyền thống độc đáo qua các điểm du lịch.

nuoc mam lang chai xua dac san vo cung ngon cua vung bien phan thiet 202207090755353547 Em Vào BếpBảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa

Các sản phẩm của Làng Chài Xưa luôn được chế biến với công nghệ hiện đại, giám sát nghiêm ngặt, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Đặc biệt các sản phẩm nước mắm đều được làm sạch truyền thống, hàm lượng Histamine chuẩn codex quốc tế và hoàn toàn không có chất bảo quản.

2 Các loại sản phẩm của nước mắm Làng Chài Xưa có gì đặc biệt

Nước mắm 100% cá cơm tươi Làng Chài Xưa

Nước mắm 100% cá cơm tươi Làng Chài Xưa là nước mắm cốt nhỉ 10 độ đạm được đóng gói chắc chắn, tiện lợi bằng chai thủy tinh an toàn cùng dung tích lên đến 500ml.

nuoc mam lang chai xua dac san vo cung ngon cua vung bien phan thiet 202207090755524140 Em Vào BếpNước mắm 100% cá cơm tươi Làng Chài Xưa chai 500ml

Là loại nước mắm sạch truyền thống được làm từ 100% cá cơm tươi và muối tinh, nước mắm 100% cá cơm tươi Làng Chài Xưa đặc biệt ủ chượp theo công thức 300 năm có một không hai, mang hương vị ít mặn dịu nhẹ dễ ăn.

Sản phẩm nói không với các chất bảo quản và cực kỳ an toàn cho sức khỏe, đảm bảo đủ các tiêu chuẩn để xuất khẩu.

  • Tại Emvaobep, bạn có thể mua sản phẩm với giá khoảng 48.000 đồng

Nước mắm nhỉ cá cơm vàng ruột đỏ Làng Chài Xưa

Nước mắm nhỉ cá cơm vàng ruột đỏ Làng Chài Xưa được làm từ cá cơm vàng ruột đỏ vô cùng quý hiếm với số lượng rất ít chỉ xuất hiện khi có hiện tượng nước trồi ở vùng biển Phan Thiết.

nuoc mam lang chai xua dac san vo cung ngon cua vung bien phan thiet 202207090756126729 Em Vào BếpNước mắm nhỉ cá cơm vàng ruột đỏ Làng Chài Xưa chai 525ml

Bởi vì sự quý hiếm này nên sản phẩm cũng mang hương vị khác biệt, chất lượng và mùi vị riêng không thể hòa lẫn. Nước mắm nhỉ cá cơm vàng ruột đỏ Làng Chài Xưa cho hương vị đậm đà và hậu vị ngọt đặc trưng.

Với thành phần chính khoảng hơn 98% gồm cốt nước mắm, cốt nước mắm cá cơm vàng ruột đỏ, nước, muối, đường và 2% các chất điều vị khác, nước mắm nhỉ cá cơm vàng ruột đỏ Làng Chài Xưa rất giàu đạm, trọn hương vị tinh khiết và tự nhiên.

  • Tại Emvaobep, bạn có thể mua sản phẩm với giá khoảng 36.000 đồng

3 Cách sử dụng và bảo quản nước mắm Làng Chài Xưa

Cách sử dụng:

  • Bạn có thể sử dụng nước mắm Làng Chài Xưa để làm nước chấm hoặc pha chế làm thành các loại nước chấm đậm đà hơn cho món ăn của bạn.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trực tiếp nước mắm để chế biến các món ăn.

nuoc mam lang chai xua dac san vo cung ngon cua vung bien phan thiet 202207090756340478 Em Vào BếpCách sử dụng và bảo quản nước mắm Làng Chài Xưa

Cách bảo quản:

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Lưu ý: Đây là loại nước mắm truyền thống nên khi để lâu sẽ có hiện tượng sẫm màu và mùi cá cơm chín tự nhiên sẽ không còn như ban đầu nữa. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Vừa rồi là những thông tin về các loại nước mắm Làng Chài Xưa mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi chọn nước mắm cho những bữa ăn hàng ngày của mình nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua nước mắm Làng Chài Xưa chất lượng, giá tốt tại Emvaobep:

Emvaobep

Related Articles

Back to top button