Quán Cà Phê

Khám phá hai quán cà phê chạm tới mây trời ở Hà Giang

Hai quán cà phê nép mình trong màu xanh của núi rừng tại Hà Giang, đưa du khách chạm tay đến mây trời đang khiến giới trẻ đứng ngồi không yên.

image kham pha hai quan ca phe cham toi may troi o ha giang 165725482370233 Em Vào Bếp

Dong Van Bar (Hà Giang)

Tọa lạc trên đèo Mã Pì Lèng, cung đường “sống ảo” nức tiếng ở Hà Giang, Dong Van Bar là quán cà phê có khung cảnh tuyệt đẹp thơ mộng và thoáng đãng. Xung quanh là núi rừng hùng vĩ, trùng đẹp, đâu đó là dòng sông Nho Quế mộng mơ. Đến đây, bạn có thể nhâm nhi ly café ngọt đắng, thưởng thức cảnh mây trời vờn quanh đồi núi, hít thở không khí trong lành, sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên. Đây cũng là điểm dừng chân hấp dẫn nhiều du khách sống ảo khi đến với mảnh đất này.

image kham pha hai quan ca phe cham toi may troi o ha giang 165725482548547 Em Vào Bếp

Mã Pì Lèng Panorama (Hà Giang)

Cũng nằm trên cung đường đèo ngoạn mục với Dong Van Bar, Mã Pì Lèng Panorama là một tổ hợp khách sạn, quán cà phê nằm e ấp bên dáng núi kỳ vĩ, là điểm check-in khá nổi tiếng. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng cùng với những lo ngại, nhưng mong rằng nơi này sẽ kịp thời cải thiện, để trở thành một địa điểm ghé thăm lành mạnh, đáp ứng được những nhu cầu của khách du lịch.

image kham pha hai quan ca phe cham toi may troi o ha giang 165725482697392 Em Vào Bếp

Ảnh: Internet

Related Articles

Back to top button