Quán Cà Phê

Top 5 quán kem cực ngon phải ghé đến mùa hè này

image top 5 quan kem cuc ngon phai ghe den mua he nay 165158937535420 Em Vào Bếp

1. Kem Baskin Robbins ở đường Bạch Đằng

Địa chỉ của quán ở số 74 đường Bạch, quận Hải Châu. Kem Baskin Robbins đã trở thành một cơn sốt mới ở giới trẻ ngay từ lúc mới gia nhập thị trường Đà Nẵng. Đây là một thương hiệu kem nổi tiếng của thế giới, không hề làm thất vọng bất cứ khách hàng nào. Kem Baskin Robbins có tất cả 31 vị kem, vị kem nào cũng đều rất ngon. Các bạn trẻ đến đây ưa chuộng nhất là các vị socola, matcha, kem mứt dâu, bạc hà…

image top 5 quan kem cuc ngon phai ghe den mua he nay 165158937535420 Em Vào Bếp

2. Boulevard Gelato & Coffee

Boulevad là thương hiệu kem Ý gelato hàng đầu tại Việt Nam. Boulevard sử dụng công nghệ và nguyên vật liệu từ Ý để mang lại vị gelato Ý đích thực. Bước vào Boulevard, bạn sẽ ấn tượng ngay với mùi kem thơm đậm tỏa ra khắp quán. Kem thơm dẻo, ngon đúng vị của kem Ý nguyên chất. Những hộp kem được trưng bày đẹp mắt sau tủ kính để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại kem yêu thích tùy khẩu vị. Chất lượng kem ở đây ko chê vào đâu được. Có rất nhiều loại nên nhân viên có thể cho thử nhiều loại và gợi ý những loại kem ngon. Ví dụ tiramisu có vị rượu, dừa, chanh dây nguyên chất khỏi bàn, hạt dẻ cười là lạ nên thử, sầu riêng ngon khó cưỡng… Kem 29k/viên chất lượng thế này quá hợp lí. Không gian yên tĩnh, bài trí 2 màu trắng đen cổ điển không kém phần tinh tế, nhân viên cũng rất thân thiện nữa.

image top 5 quan kem cuc ngon phai ghe den mua he nay 165158937643843 Em Vào Bếp

3. Cube Milk Tea And Ice Cream – 22 Hải Phòng

Điểm đặc biệt của Cube là kem cuộn chảo Thái. Topping siêu nhiều, thạch hình gấu siêu dễ thương, có nhiều mùi vị để chọn lựa. Để giải nhiệt mùa hè, Cube đã thêm các loại nước trái cây tươi mát uống vào đẹp da.

image top 5 quan kem cuc ngon phai ghe den mua he nay 165158937734944 Em Vào Bếp
image top 5 quan kem cuc ngon phai ghe den mua he nay 165158937779369 Em Vào Bếp

4. Kem đá bào trái cây.

Địa chỉ ở số 137 đường Lê Đình Dương, Quận Hải Châu

Món chính được yêu thích nhất ở quán là món kem đá bào trái cây. Bạn chỉ cần kêu 1 phần kem đá bào, bạn sẽ được thưởng thức 1 tô ngập tràn kem 2 người ăn cũng được. Ngoài kem đá bảo, món chính ở đây, các bạn có thể thưỡng thức các món kem ăn khác như siro đá bào, cacao bánh, trà sữa các vị. Với mức giá chỉ từ 12k đến 25k, quán kem đá bào trái cây là địa điểm ưa thích của các bạn trẻ.

image top 5 quan kem cuc ngon phai ghe den mua he nay 165158937832126 Em Vào Bếp
5. Quán Kem Sài Gòn– 183 Nguyễn Tất Thành

Kem ở đây ngon mà giá thì cũng bình dân nữa, kem mền thơm béo. Không gian ngoài trời thoáng mát nên quán đông cực. Trái với những loại kem Ý phía trên, kem tươi ở đây xuất hiện tại Đà Nẵng từ rất lâu rồi là một “lão làng” trong giới kem. Dù vậy nhưng kem tươi ở đây vẫn giữ được một vị trí quan trọng trong lòng khách hàng, thưởng thức kem ở đây luôn có cảm giác tươi mát, thơm ngon khác thường. Vào những ngày hè, kem ở đây vẫn là địa điểm tấp nập khách hàng hơn cả.

Related Articles

Back to top button