Tổng Hợp

Mod skin liên quân [Mod skin LOL] [Cách xóa Mod Skin Liên Quân] mùa 22

Mod Skin được hiểu đơn giản là bạn sử dụng một phần mềm để thay đổi bề ngoài của nhân vật. Có thể là trang phục, vẻ bên ngoài hoặc các vật phẩm, hiệu ứng trong game. Cũng bởi tính năng ưu việt như vậy mà ngay khi mới ra đời, Mod Skin Liên Quân hay Mod Skin LOL được nhiều người yêu thích. Nhưng đi kèm với đó là nguy cơ bị khóa acc bất cứ lúc nào. Cùng NgonAZ tìm hiểu ngay xem Cách Mod Skin Liên Quân (Mod Skin LOL) mùa 22 mới nhất. Tính năng Mod skin LOL và cách xoá Mod skin liên quân khi không sử dụng nữa nhé.

mod skin liên quân 1

Mod Skin LOL là gì?

Mod Skin Liên Quân hay Mod Skin LOL là một phần mềm can thiệp vào trò chơi nhằm thay đổi hiển thị trong trận đấu. Các thay đổi đó chỉ hiển thị với người sử dụng Mod skin LOL. Nghĩa là bạn chọn trang phục gì bằng Mod Skin thì những người cùng chơi cũng chỉ thấy trang phục mặc định.

=>> Xem thêm: Game đổi thưởng App KWIN 68

Theo nhiều người hiểu, Mod skin chỉ là sự thay đổi về mặt cấu trúc trong client của máy. Hay nói cách khác là thay đổi một số data của game mà không có sự can thiệp bất kỳ một hành vi nào bất hợp pháp. Tuy nhiên với nhà phát hành, đây là hành vi cần phải lên án. Tìm hiểu ngay xem sử dụng Mod Skin Liên Quan được lợi gì và hại gì cho những người chơi nhé.

mod skin liên quân 2

Mod skin LOL có lợi gì?

Trước tiên, xét về mặt lợi của Mod Skin LOL. Đây là một điều thú vị nếu như bản thân người chơi muốn được trải nghiệm những skin đẹp và độc đáo hơn.

Nếu có Mod Skin LOL, game thủ không phải bỏ qua một số tiền lớn để sở hữu những bộ trang phục mình mong muốn. Điều này không ảnh hưởng đến ai khi chỉ bản thân người Mod Skin mới thấy. Người chơi Liên Quân sẽ cảm thấy yêu thích và hứng thú hơn nhiều so với trò chơi trước đây.

Ví dụ như: Một người thích nhân vật Naruto hoặc Monkey D. Luffy,… thì sẽ tải Mod Skin Jax Naruto chẳng hạn. Đây là trải nghiệm ai cũng mong muốn.

Tải App KWIN

Mod skin LOL có hại gì?

Theo định nghĩa trên, Mod Skin là phần mềm bên thứ ba trong Liên Quân hay Liên Minh Huyền Thoại can thiệp vào trò chơi được cung cấp bởi một bên không phải nhà phát triển Riot Games hay nhà phát hành Vietnam Esports. Khi đó:

– Phần mềm thay đổi và chỉnh sửa tập tin gốc của Liên Minh Huyền Thoại. Điều này có thể gây lỗi trong quá trình cập nhật và chơi trò chơi.

– Các phần mềm Mod Skin đều không được kiểm duyệt. Như vậy nguy cơ bị lộ thông tin tài khoản khi sử dụng cũng rất lớn.

mod skin liên quân 3

Tính năng của Mod Skin LOL trang phục

Như đã trình bày ở trên, Mod Skin Liên Quân được các game thủ dùng để thay đổi ngoại hình của các nhân vật. Bạn có thể đổi bất kỳ nhân vật nào mà không cần mất tiền mua trang phục, skin. Các tính năng ưu việt khác của Mod Skin LOL mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị khác như:

 • Cho phép bạn thay đổi trang phục LOL, khung viền với bản đồ
 • Cung cấp cho người chơi hệ thống trang phục nhiều, đẹp hơn
 • Dung lượng tool nhẹ, tiện lợi khi cài đặt về máy

Cũng nhờ đó, bạn sẽ thiết kế cho nhân vật trở thành những model thời trang chuyên nghiệp, độc đáo, mới lạ trong mỗi trận đấu.

mod skin liên quân 4

Cách Mod Skin liên quân

Nếu đang tìm kiếm cách Mod Skin Liên Quân hay Mod Skin LOL trên điện thoại hoặc máy tính thì làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Cách Mod Skin liên quân trên điện thoại

Để Mod Skin Liên Quân thuận lợi, thành công 100% thì dòng máy mà bạn sử dụng phải đạt một số yêu cầu về cấu hình như sau:

Đối với thiết bị Android

 • Bộ vi xử lý: 4 nhân xung nhịp 1.2 Ghz
 • Hệ điều hành: Phiên bản Android 5.0+
 • Ram: 2 GB
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB
Đối với các thiết bị iOS

 • iPhone 6 trở lên
 • Hệ điều hành: iOS 7
 • RAM: 1GB
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB

– Cách Mod Skin Liên Quân hệ điều hành iOS

Hiện nay số lượng các bạn sử dụng iPhone rất nhiều nên cài đặt Mod Skin Liên Quân rất được quan tâm. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách Mod Skin Liên Quân iOS.

 • Bước 1: Trước tiên, bạn mở App Store trên máy điện thoại Iphone của bạn.
 • Bước 2: Sau đó nhập từ khóa “Mod Skin Liên Quân iOS” tại ô tìm kiếm APPs.
 • Bước 3: Ứng dụng có tên “2048 Liên Quân Mobile cards” hiện ra. Bạn nhấn nút “Download/Tải xuống” để hệ thống tự động cài đặt.
 • Bước 4: Sau đó, bạn khởi động và cho phép ứng dụng truy cập thư viện, camera, ghi âm, truy xuất dữ liệu,… để chạy app.

– Cách Mode Skin Liên Quân hệ điều hành Android

Cách tải và cài đặt Mod Skin Liên Quân cho hệ điều hành Android cũng rất đơn giản, được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào đường dẫn sau: Mod Skin Liên Quân V105 APK
 • Bước 2: Nhấp nút “Tải xuống” hiển thị trên màn hình để bắt đầu cài đặt ứng dụng.
 • Bước 3: Chờ đợi hệ thống hoàn tất rồi khởi động ứng dụng.
 • Bước 4: Chấp nhận các điều khoản sử dụng và lựa chọn trang phục bạn mong muốn.
 • Bước 5: Đăng nhập tài khoản Liên Quân Mobile và bắt đầu chơi nhé.

mod skin liên quân 5

Cách Mod Skin Liên Quân với máy tính

Để có thể Mod Skin Liên Quân với máy tính, bạn phải thực hiện các điều này trước tiên:

 • Tắt chương trình diệt virus và chương trình [Windows Defender] nếu bạn dùng windows 10 hoặc windows 11 trước khi mở bản mod.
 • Đảo đảm tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của bạn đang có vị tướng mà bạn muốn skin.
 • Tắt hết mọi ứng dụng có liên quan đến game hay chương trình Garena. Thực hiện vô hiệu hóa chúng phòng trường hợp các chương trình chạy ẩn.

Sau đó thì thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải Modskin Pro LOL về máy. Mở đường link và nhấn vào “Download”, nhấn mở file và giải nén file vừa tải về.
 • Bước 2: Khi đã tải xong, bạn tiến hành khởi chạy phần mềm LOLPRO
 • Bước 3: Click chọn OK khi có bảng thông báo
 • Bước 4:  Khi có thông báo như hình bên dưới, bạn hãy bắt đầu mở Liên Minh
 • Bước 5: Bắt đầu vào game, bạn tiếp tục quay lại chọn bản MOD, chọn Skin và cùng trải nghiệm nhé.

Khi đã Mod trang phục League of Legends thành công, bạn không cần phải sử dụng Skin mặc định nữa. Hãy thay đổi bất kỳ Skin tưới để bước vào trận chiến.

Cách sử dụng Mod Skin Liên Quân an toàn, hiệu quả

Để cài đặt Mod Skin Liên Quân (LOL) an toàn, hiệu quả nhất trong quá trình chơi, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

– Khi đã tải phần mềm Mod Skin LOL, bạn cần mở chương trình trước khi mở Liên Minh Huyền Thoại. Nhấn chọn trang phục mình muốn sử dụng, sau đó nhấn kích hoạt bằng cách bấm vào tên vị tướng.

– Về cơ bản, nhà phát hành không cấm người chơi sử dụng Mod skin Liên Minh 2022. Miễn sao game thủ sử dụng phần mềm để Mod Skin, thay trang phục tướng. Tuy nhiên trong trường hợp phát hiện người chơi sử dụng công cụ để tăng xếp hạng thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn.

Cách xóa Mod Skin Liên Quân khi không dùng

Sau thời gian dài sử dụng Mod Skin LOL, bạn đã có những giây phút vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên hiện tại bạn muốn xóa bỏ Mod Skin Liên Quân bởi các lý do:

– Không muốn sử dụng bản Mod Skin cho nhân vật của mình nữa. Bạn muốn dùng chính kỹ năng chiến đấu để nhận về quân huy mua vật phẩm này trang bị cho nhân vật nhằm tạo hứng thú và trải nghiệm thực sự cùng game.

– Muốn nâng cấp sử dụng Mod khác khi mà bản Mod đè lên nhau có thể gây ra lỗi khi chơi. Bạn muốn gỡ MOD Skin cũ trong game Liên Quân của mình để cài lại MOD Skin mới để sử dụng.

Dưới đây là cách xóa Mod Skin Liên Quân nhanh chóng nhất:

 • Bước 1: Nếu bạn đã từng Mod Skin Liên Quân thì chắc bạn đã từng tải ứng dụng Zarchiver. Nếu chưa tải thì có thể tài về.
 • Bước 2: Mở ứng dụng Zarchiver, sau đó chọn Android.
 • Bước 3: Các bạn nhấn chọn thư mục Data.
 • Bước 4: Sau đó các bạn kéo để tìm đến thư mục có tên là com.garena.game.kgvn và mở nó ra.
 • Bước 5: Các bạn sẽ thấy thư mục files, nhấn vào đó để mở.
 • Bước 6: Trong thư mục files, bạn sẽ xoá các thư mục có tên như sau: Resources, Sgamelog. Sau đó kích chọn toàn bộ file trắng. Kích chọn chúng để hiển thị màu xanh.
 • Bước 7: Sau đó các bạn nhấn giữ 2s vào file đã chọn bất kỳ để hiện menu bảng chọn như hình. Tại đó, các bạn nhấn chọn Xoá.
 • Bước 8: Tiếp đến hộp thoại của Zarchiver hiển thị để xác nhận lại các thư mục bạn muốn xoá. Đồng ý, các bạn nhấn Vâng.
 • Bước 9: Chờ chương trình xoá các tệp.
 • Bước 10: Bạn mở game Liên Quân lên để tải lại dữ liệu (bắt buộc). Sau khi tải xong có thể cài bản Mod Skin LOL khác hoặc để như vậy chơi mặc định.

mod skin liên quân 6

Mod Skin Liên Quân có bị khóa acc không?

Bản chất Mod Skin Liên Quân là có sử dụng phần mềm của bên thứ 3 can thiệp vào hệ thống và hỗ trợ nhiều kỹ năng, trang phục cho tướng. Tuy điều này mang tới lợi ích cho các game thủ nhưng cũng khiến nhiều người thấp thỏm lo lắng không biết Mod Skin Liên Quân có bị khóa acc không.

Câu trả lời là CÓ. Tùy theo mức độ bạn gian lận Mod Skin bao nhiêu thì nhà phát hành Garena sẽ có những mức xử phạt theo quy định. Vậy nên mọi người nên chuẩn bị sẵn tinh thần một ngày nào đó có thể bay màu acc mà không nhận được cảnh báo nào từ Nhà phát hành.

– Khóa tài khoản 3 ngày với lần đầu phát hiện.

– Khóa tài khoản 7 ngày với lần thứ 2 phát hiện.

– Khóa tài khoản 14 ngày với lần thứ 3 phát hiện.

– Khóa tài khoản 30 ngày với lần thứ 4 trở lên.

– Sau lần thứ 4, mỗi đợt xử phạt sẽ là khóa tài khoản 30 ngày.

– Nếu tái phạm nhiều lần Mod Skin sẽ bị ban acc vĩnh viễn hoặc thậm chí cấm thiết bị chơi game Liên Quân luôn. Nên trước khi Mod Skin hay hack bất kỳ tính năng gì cũng cần lưu ý.

– Phát hiện dữ liệu bất thường từ hệ thống hoặc đăng nhập APK để chỉnh sửa thì khóa acc từ 7 – 30 ngày tùy theo mức độ vi phạm

mod skin liên quân 7

Khắc phục lỗi không Mod Skin Liên Quân

Để khắc phục được lỗi không Mod Skin Liên Quân, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Cài đặt khôi phục nhanh Liên Quân

 • Vào cài đặt ⇒ Chọn vào chung.
 • Kéo xuống bên dưới chọn khôi phục nhanh.

– Bước 2: Thoát ra và đăng nhập lại

Nếu thực hiện bước 1 không được, bạn hãy tiến hành thoát game ra và đăng nhập lại. Điều này giúp cho Game Liên Quân được khởi động lại và tự Fix lỗi.

– Bước 3: Cài đặt đủ gói tài nguyên

Bạn phải cài đặt đầu đủ gói tài nguyên Liên Quân thì mới có thể chơi game thoải mái và không bị lỗi. Khi đăng nhập lại, game sẽ yêu cầu tải bạn cần thực hiện tải ngay gói tài nguyên này. Tuy hơi mất thời gian nhưng giúp thoát lỗi không nhìn thấy Skin trong Liên Quân.

– Bước 4: Xóa game và cài lại

Nếu tất cả các cách đều không khả dụng bạn chỉ còn một cách duy nhất và xóa game và cài lại bản mới nhất.

mod skin liên quân 8

Lời kết

Như vậy bạn đã hiểu đầy đủ về cách Mod Skin Liên Quân hay Cách Mod Skin LOL, tính năng Mod skin liên quân và cách xoá mod skin liên quân khi không muốn dùng nữa. Nếu đam mê với những trang phục bắt mắt cho các tướng, bạn cần lưu ý cách tải và sử dụng Mod Skin đúng cách để không bị khóa acc nhé.

Related Articles

Back to top button